Friday, 29/03/2019 - 05:23:20

Người mẫu Playboy bị bắt trong cái chết của bác sĩ tâm thần 71 tuổi


Bác Sĩ Thomas Burchard, cô người mẫu Kelsey Turner. (Photo: Community Hospital of the Monterey Peninsula, San Joaquin County Sheriff's Office)


FRESNO - Một phụ nữ 25 tuổi sống ở Las Vegas đã bị bắt tại California, bị buộc tội giết một bác sĩ tâm lý chuyên về trẻ em. Nạn nhân được tìm thấy đã chết trong cốp xe bị bỏ ở sa mạc Nevada hồi đầu tháng Ba.

Cảnh sát Las Vegas cho biết rằng cô Kelsey Turner đã bị bắt giam vào ngày 21 tháng 3 tại Stockton vì liên quan đến cái chết của Bác Sĩ Thomas Burchard, 71 tuổi. ngụ ở Salinas, California.

Cô Turner đã bị bắt bởi các thám tử Las Vegas và lực lượng đặc nhiệm FBI từ thành phố Stockton.

Báo cáo của thành phố Salinas cho hay tên và ảnh của cô này phù hợp với những hình ảnh xuất hiện trên một trang Facebook mô tả người phụ nữ này là một người mẫu chụp ảnh khêu gợi tình dục, trong đó có một số ảnh được đăng trên trang web tiếng Ý của Playboy, theo báo cáo của cảnh sát tại Salinas.

Cô Kelsey Turner đã sống tại Las Vegas, nhưng cũng có địa chỉ ở Arizona và California, trong đó có Salinas, cách khoảng 130 dặm từ Stockton.

Thi thể của ông Burchard đã được tìm thấy vào ngày 7 tháng 3 gần lối vào Khu Giải Trí Quốc Gia Hồ Mead trong một chiếc xe không rõ chủ nhân là ai. Một người qua đường nhận thấy một tảng đá đã được ném qua một trong các cửa sổ của chiếc xe. Nhà chức trách xác định ông Burchard chết vì bị thương bởi lực mạnh ở trên đầu. Cái chết của ông đã được xác định là một vụ giết người.

Ông Burchard là một bác sĩ tận tâm, người đã chọn không về hưu ở tuổi 65 vì ông không muốn rời xa các bệnh nhân của ông. Ông đã làm việc gần bốn thập niên trong chương trình chăm sóc sức khỏe tâm lý trẻ em với cơ sở Montage Health. Nhiều người đã quí mến ông.
Các tin cập nhật cho biết cô Turner từng nói với các báo khiêu dâm năm 2017 rằng cô là một người nóng tính, rất thích vui chơi vì nghĩ rằng mình chỉ có một cuộc đời để sống.

Một tờ báo tại Salinas cho biết ông Burchard là người đã trả tiền thuê một căn nhà, nơi cô Turner sống với mẹ và các con của cô. Thời gian gần đây thì ông không trả tiền thuê nhà cho cô nữa. Người mẫu này từng được chụp hình với một số tài tử và người nổi tiếng, nhưng cô từng nói trên báo rằng những người đàn ông mà cô từng quen biết hay cặp bồ đều là thứ “bỏ đi” (loser).

Vợ của bác sĩ Burchard nói rằng bà không hề biết cô Turner và rất ngạc nhiên khi biết chồng có dính líu đến cô ta, và bị sát hại với xác tìm thấy gần một bang lộ trong sa mạc Nevada, ngoại ô thành phố Las Vegas.

Cô Turner đang bị giam giữ mà không được tại ngoại vì đang trong quá trình chờ dẫn độ về Las Vegas để bị xét tội giết người.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising