Monday, 17/09/2018 - 07:55:19

Người mẫu bạch biến lần đầu tiên được mời vào show của Victoria"s Secret

NEW YORK – Mới đây, hãng nội y nổi tiếng Victoria's Secret công bố danh sách các người mẫu tham gia show diễn năm 2018. Năm nay, hãng đã chọn 15 gương mặt mới, nổi bật nhất trong dàn tân binh là người mẫu bị bệnh bạch biến Winnie Harlow. Trên trang cá nhân, người mẫu gốc Canada cũng xác nhận sẽ trình diễn tại Victoria's Secret Fashion Show 2018. "Tôi đã rất lo lắng khi đi casting cho Victoria's Secret. Tôi không dám tin vào chuyện này. Cảm ơn vì đã cho tôi tất cả năng lượng, cảm ơn vì đã cho tôi trình diễn trong show này,” người mẫu 24 tuổi viết.

Winnie Harlow (tên thật là Chantelle Brown-Young) sinh năm 1994, là người mẫu đến từ Canada. Cô nhận được nhiều chú ý khi xuất hiện trong chương trình America's Next Top Model mùa 21. Tuy dừng chân ở Top 6, Winnie Harlow vẫn trở thành người có sự nghiệp thành công nhất trong lịch sử chương trình. Cô gái gốc Phi 24 tuổi bị chứng bệnh bạch biến, khiến làn da sẫm màu của cô mất dần sắc tố và đổi màu trắng từ năm 4 tuổi. Vì căn bệnh này, Harlow từng bị bạn bè gọi là "bò sữa" và bị tẩy chay dẫn đến phải bỏ học vào năm 16 tuổi. Sau này, khi đã thành công với sự nghiệp người mẫu, cô trở thành người phát ngôn đấu tranh cho những bệnh nhân bị bệnh bạch biến.

Việc Winnie Harlow trình diễn tại Victoria's Secret Fashion Show 2018 được đánh giá là bước tiến mới trong nỗ lực đa dạng hóa người mẫu của hãng thời trang danh tiếng. Đây là lần đầu tiên hãng lựa chọn một người mẫu bạch biến trình diễn trong show thời trang nội y lớn nhất hành tinh. Đồng thời, đây cũng là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Harlow.

Sau khi tham gia America's Next Top Model, cô gái có làn da bạch biến nhận được cơ hội tham dự các chiến dịch thời trang của những thương hiệu lớn. Cô còn được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Nick Knight mời đến Anh để chụp hình cho dự án SHOWstudio. Nhiều người cho rằng những thành công của Winnie Harlow đến từ bệ đỡ America's Next Top Model 2014. Tuy nhiên, vào tháng 5 vừa qua, Harlow tuyên bố chương trình không tạo bất kỳ cơ hội nào cho cô trong nghề người mẫu. Theo Harlow, tất cả thành công trong sự nghiệp đều là nỗ lực của riêng cô.

Người mẫu gốc Canada được đánh giá cao về hình thể và khả năng thể hiện khi chụp hình. Giới chuyên môn cho rằng chính làn da loang lổ đã giúp cô tạo nên nét khác biệt và gây được sự chú ý trong ngành công nghiệp thời trang.

Show trình diễn của Victoria's Secret sẽ được ghi hình vào tháng 11 tại New York và được chiếu sau đó.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements