Friday, 21/12/2018 - 08:46:03

Người gốc Việt bị bắt trong vụ án xác người chết trong xe cháy


Chiếc xe bị cháy với xác nằm ở bên trong từng được tìm thấy vào ngày 5 tháng 9, 2018. (Onscene.TV)

WESTMINSTER – Nhà chức trách đã bắt giữ hai nghi can, có liên quan đến vụ án một thi thể nam giới được tìm thấy trong chiếc xe bị thiêu rụi vào tháng 9 vừa qua. Một trong hai nghi can là người gốc Việt.

Thi thể anh John Robert Connell, 33 tuổi, cư dân Orange, được tìm thấy vào ngày 5 tháng 9, sau khi lực lượng cứu hỏa dập tắt một xe hơi bốc cháy ở thành phố Westminster.

Chiếc xe được phát giác lúc 3 giờ sáng trên đường Industry, phía sau Westminster Mall. Các nhà điều tra sau đó xác định anh Connell bị giết tại nhà trên đường Brookhurst, thuộc thành phố Garden Grove, từ cuối tháng 8.
Cảnh sát tin rằng Steven Kue, 31 tuổi, cư dân Garden Grove, là nghi can chính trong cái chết của Connell, và tin rằng anh ta sống trong khu vực Fresno/Bakersfield.

Nhà chức trách tìm thấy Kue tại Fresno vào ngày thứ Tư và bắt giữ anh ta vì tội giết người. Kue hiện bị giam tại nhà tù Orange County.

Một nghi can thứ hai, Anthony Lộc Nguyễn, 23 tuổi, cư dân Garden Grove, cũng bị bắt vì tội hỗ trợ giết người và phóng hỏa. Người này hiện cũng đã bị giam.

Nhà chức trách chưa tiết lộ nguyên nhân đưa đến án mạng.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements