Thursday, 26/01/2017 - 06:46:24

Người giống Trump và lãnh tụ Kim làm trò hề tại Hồng Kông

Diễn viên Howard giả lãnh tụ Bắc (bên trái) và ông Denis từ Chicago giả Tổng Thống Donald Trump đứng chụp hình lưu niệm bên ngoài Tòa Lãnh Sự Mỹ tại Hong Kong ngày thứ Tư. (Anthony Wallace/ Getty Images)

 

Tổng Thống Mỹ Donald Trump đang rơi xuống mức ngang hàng với lãnh tụ cộng sản Bắc Hàn Kim Chánh Vân (Kim Jong-Un), ít nhất là trong lãnh vực giải trí. Tại Hồng Kông ngày thứ Tư vừa qua, hai người có nét giống ông Trump và ông Kim đã làm một màn trào phúng trước công chúng.

Hai nhân vật trào phúng chính trị này đã làm như bạn thân, ôm nhau và giả vờ hôn nhau trong lúc họ đứng chụp ảnh ở bên ngoài tòa lãnh sự Mỹ vào hôm thứ Tư.

Người giả Kim là một diễn viên Hồng Kông tên là Howard. Anh mặc đồ toàn màu đen, và có mái tóc chải ngược theo kiểu rất “ấn tượng” của lãnh tụ Bắc Hàn.

Bên cạnh anh ta một ông Trump bĩu môi, được đóng vai bởi một người đàn ông tên là Dennis từ Chicago. Ông này khoe một làn da sạm nắngvà một mái tóc kim được chải tươm tất.

Tay vẫy quốc kỳ của Hoa Kỳ và Bắc Hàn, “Kim” tuyên bố khẩu ngữ “Mỹ Phải Chết” trong lúc những người đứng xem cười khúc khích, và dùng máy điện thoại thông minh chụp ảnh hai tay giễu cợt ấy.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp