Sunday, 08/10/2017 - 11:07:40

Người đàn ông sống với xác mẹ và anh trai suốt 1 năm


Ông Robert Kuefler và ngôi nhà của ông.


MINNESOTA – Trong sự việc được truyền thông đưa tin hôm thứ Bảy, một người đàn ông Minnesota vừa bị phát hiện đã sống với thi thể của mẹ và anh trai trong khoảng 1 năm. Người này nói rằng, ông ta bị “khủng hoảng tinh thần,” và không dám báo với nhà chức trách. Cảnh sát trưởng Dale Hager của Sở cảnh sát White Bear nói, ông Robert Kuefler, 60 tuổi, đã bị truy tố tội di chuyển xác chết và sửa đổi hiện trường một ca tử vong, vì Kuefler đã di chuyển thi thể của anh trai ông ta.

Cảnh sát trưởng Hager nói rằng, cả người mẹ và người anh trai của Kuefler đều chết vì nguyên nhân tự nhiên vào năm 2015. Vài tháng sau cái chết của họ, Kuefler gởi thiệp Giáng Sinh đến các thành viên khác trong gia đình, nói rằng hai người có sức khỏe yếu, không thể nói chuyện điện thoại, và không muốn có người đến thăm. Cảnh sát phát hiện các thi thể vào tháng 9, 2016, khi một người hàng xóm báo rằng cỏ trong vườn nhà Kuefler đã mọc quá cao, và họ không thấy hoạt động gì trong nhà trong một thời gian dài.
Kuefler nói rằng, mẹ của ông ta, bà Evelyn Kuefler, 94 tuổi, chết vào tháng 8, 2015, và anh trai song sinh của ông ta, Richard Kuefler, đã chết vài tháng trước đó. Hồ sơ tòa án viết rằng, thi thể người mẹ đã phân hủy và trơ xương, còn thi thể người anh bị khô “như xác ướp.” Nhà chức trách cho biết, tiền An Sinh Xã Hội của mẹ và anh của Kuefler được chuyển thẳng vào trương mục ngân hàng của họ, và có vẻ như số tiền này không bị rút ra. Kuefler nói với truyền thông rằng, ông ta không động chạm vào số tiền.

Cảnh sát trưởng Hager cho biết, nhà chức trách quyết định truy tố tội tiểu hình đối với Kuefler một phần là vì muốn ông ta được giúp đỡ về tâm lý, thông qua hệ thống tòa án. Kuefler chưa từng phạm tội hình sự, và có công việc là nhân viên bảo trì.Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp