Thursday, 16/11/2017 - 08:26:36

Người đàn ông quyến rũ nhất của năm 2017 bị chê


Ca nhạc sĩ Blake Shelton đang trình diễn tại Nashville, Tennessee ngày 3 tháng 11, 2017 . (John Shearer/ Getty Images)

Nam ca sĩ nhạc đồng quê Blake Shelton vừa được People vinh danh là người đàn ông quyến rũ nhất năm. Nhiều người đặt dấu hỏi về sự lựa chọn này.


Nối tiếp những ngôi sao như David Beckham, The Rock, Adam Levine... Blake Shelton trở thành quý ông quyến rũ nhất 2017 (Sexiest Man Alive). Theo People, khi biết tin, nam ca sĩ đã thốt lên: "Hẳn các bạn đang thiếu người…"

Blake Shelton tâm sự rằng chính bạn gái Gwen Stefani đã khuyến khích anh hãy nhận lấy danh hiệu này.
Bình luận về danh hiệu quý ông quyến rũ nhất 2017 của Blake Shelton, trang Bustle cho rằng Shelton không phải ngôi sao đình đám, thường xuyên xuất hiện trên tít báo hay có những dự án mới khiến công chúng phải chú ý, nhưng điều đó không có nghĩa giọng ca 41 tuổi này không làm gì cả.

Anh vừa ra mắt album mới mang tên Texoma Shore vào ngày 3/11 và đứng thứ nhất bảng xếp hạng Billboard hạng mục Top Country Albums. Blake Shelton còn tham gia The Voice mùa 13 và dự định tiếp tục quay lại mùa 14. Anh ấy luôn bận rộn và có lẽ People muốn vinh danh sự làm việc chăm chỉ của Shelton.
Cũng theo Bustle, khi một người được People lựa chọn, anh ta phải đồng ý nhận danh hiệu đó. "Có vẻ như Shelton đã vui vẻ đón nhận. Thời điểm này, anh vừa ra mắt sản phẩm mới. Chẳng phải đây là cách tuyệt vời để quảng cáo album mới cũng như chính bản thân anh ta hay sao?".

Trang này còn cho rằng lựa chọn lần này của People không phải lựa chọn tốt nhất. Bởi trong quá khứ Blake Shelton từng có nhiều phát ngôn kỳ thị đối với cộng đồng LGBT và bình luận khiếm nhã về phụ nữ. Tháng 8/2016, Blake Shelton buộc phải lên tiếng xin lỗi qua Twitter. Anh giải thích những lời bình luận trên mạng xã hội chỉ là lời bông đùa: "Những ai quen biết tôi thì đều biết tôi chẳng ghét cái gì bao giờ. Đôi lúc, sự hài hước của tôi có thể không thích hợp. Tôi thành thật xin lỗi những người đã cảm thấy bị tổn thương".
Trang Bustle kết luận: "Nếu bạn vẫn thất vọng với quyết định của People, hãy nhớ rằng danh hiệu chỉ là bề nổi và chẳng có ý nghĩa gì. Hãy chọn người đàn ông quyến rũ nhất cho riêng mình."

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp