Wednesday, 18/04/2018 - 12:38:41

Người Anh "cắm lều" chờ em bé hoàng gia


Hoàng Tử William cùng vợ Catherine đi sau Nữ Hoàng Elizabeth Đệ Nhị trong lúc rời nhà thờ St. George's Chapel sau buổi lễ Phục Sinh ngày 1 tháng Tư, 2018. Lúc đó người ta có thể thấy rõ bụng bầu của Công Nương Catherine. Đây sẽ là con thứ ba của cặp William-Catherine. (Getty Images)


LONDON – Các fan hâm mộ của vợ chồng Hoàng Tử William trong những ngày qua đã bắt đầu “cắm lều” bên ngoài khu Lindo Wing của bệnh viện St. Mary ở trung tâm London, nơi cặp vợ chồng hoàng gia dự đoán sẽ chào đón em bé thứ ba. Mặc áo in hình lá cờ hoặc cầm cờ Anh, người hâm mộ nói rằng họ muốn được là một trong những người đầu tiên được nhìn thấy em bé hoàng gia. Những người này đã ngủ trên con đường bên ngoài bên viện từ gần một tuần qua, đồng thời, nhà chức trách cũng đã dựng các hàng rào chặn phóng viên và bảng cấm đậu xe trong khu vực.

Cung điện Kensington không thông báo ngày dự sinh của Công Nương Kate, nhưng các nguồn tin cho rằng hiện công nương đang bước vào giai đoạn có thể sinh bất cứ lúc nào. Một số người hy vọng em bé ra đời vào ngày 21 tháng 4, trùng với ngày sinh nhật 92 tuổi của Nữ Hoàng Elizabeth. Hai con đầu của vợ chồng Hoàng Tử William, Hoàng Tử George và Công Chúa Charlotte, cũng ra đời tại khu Lindo Wing của bệnh viện St. Mary.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp