Friday, 12/11/2021 - 03:42:25

Ngôi sao truyền hình Paris Hilton kết hôn


Paris Hilton thành hôn với Carter Reum ngày 11 tháng 11, 2021. (JoseVilla/ Shutterstock)

 

NEW YORK  - Paris Hilton và bạn trai thương gia Carter Reum đã kết hôn hôm thứ Năm, theo báo chí loan tin ngày thứ Sáu. Hôn lễ được tổ chức tại biệt thự trị giá $60 triệu Mỹ kim ở Bel-Air, Los Angeles. Đây là biệt thự thuộc quyền sở hữu của ông nội Hilton.

Cha mẹ của Hilton là Katy và Rick đều có mặt tại tiệc cưới con gái. Dàn khách mời nổi tiếng gồm Kim Kardashian, Paula Abdul, Emma Roberts và Bebe Rexha...  Các nguồn tin nói rằng chương trình lễ cưới của "nữ hoàng tiệc tùng" sẽ kéo dài ba ngày.

Paris Hilton và anh Reum cặp bồ từ cuối năm 2019. Sau hai năm, ngôi sao truyền hình thực tế tuyên bố đính hôn vào dịp sinh nhật lần thứ 40.

Thương gian Reum đã tặng bạn gái nhẫn kim cương nạm ngọc lục bảo có giá khoảng $1 triệu Mỹ kim.

"Khi tìm được người tri kỷ, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc. Anh ấy quỳ gối cầu hôn. Anh là người tôi muốn ở bên cạnh mãi mãi,” Hilton viết trên trang cá nhân.

Vào tháng 9, 2020, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People, Paris Hilton nói năm người bạn trai trước đó không làm cô hạnh phúc.

"Ban đầu, họ có vẻ là người tốt bụng. Một thời gian sau, họ luôn tìm cách kiểm soát tôi. Đến thời điểm nhất định, họ lạm dụng thể chất, lời nói và tình cảm,” Hilton kể.

Ngược lại, Carter Reum được mô tả là người nhẹ nhàng và tình cảm. Trước khi kết hôn với Reum, Paris Hilton từng đính hôn với người mẫu Jason Shaw từ năm 2002-2003; Paris Latsis - cháu trai ông trùm hàng hải nổi tiếng người Hy Lạp năm 2005, và gần đây nhất là nam tài tử Chris Zylka năm 2018.

Là cháu cố của người sáng lập công ty khách sạn Hilton, Paris trưởng thành trong gia đình vô cùng giàu sang. Cô nổi tiếng với cuộc sống xa hoa và những mối tình chóng vánh. Paris từng thử tài trong các lãnh vực thời trang, điện ảnh, ca nhạc và tương đối thành công. Cô làm chủ thương hiệu nước hoa và thời trang của riêng mình, thu về nhiều tỷ Mỹ kim mỗi năm.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements