Saturday, 13/10/2018 - 08:08:54

Nghị Viên Sergio Contreras đưa ra sáng kiến thiết lập dụng cụ thể dục ngoài trời trong công viên

Hình ảnh buổi lễ cắt băng khánh thành dụng cụ tại Công Viên Westminster có sự hiện diện (từ bên trái) của Nghị Viên Kimberly Hồ, Nghị Viên Margie Rice, Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Sergio Contreras, Quản Lý Thành Phố Eddie Manfro, và một cảnh sát viên. (Hình cung cấp)

WESTMINSTER - Tiếp tục truyền thống lấy ít làm nhiều, Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Sergio Contreras bảo đảm số trợ cấp $250,000 để mua và thiết lập dụng cụ thể dục Greenfield trong ba công viên ở thành phố Westminster. Bộ phận đầu đầu tiên trong ba thiết lập này đã hoàn tất và lễ cắt băng khánh thành đã được cử hành ngày thứ Tứ, 10 tháng 10, 2018 tại Công Viên Westminster. Hai thiết lập còn lại dự tính được nhận diện và hoàn tất vào đầu năm tới.Dụng cụ tập thể dục được thiết lập ở Công Viên Westminster, góc đường Magnolia và Hazard. (Hình cung cấp)

“Tôi muốn tạo cơ hội để gia tăng những hoạt động thể chất và hoàn thiện tình trạng sức khỏe và phúc lợi cho cộng đồng của chúng ta, đặc biệt cho những người không có khả năng đóng tiền thẻ hội viên phòng tập thể dục, tuy nhiên tôi cũng không muốn tận dụng tiền trong ngân sách tổng quát vì ngân quỹ ấy được sử dụng một cách tích cực hơn cho vấn đề an toàn và giáo dục công cộng,” ông Contreras phát biểu trong buổi cắt băng khánh thành những dụng cụ thể dục ngoài trời ở Công Viên Westminster hôm thứ Tư.

“Thay vào đó tôi đề nghị chúng ta dùng Ngân Sách Phát Triển Cộng Đồng của Liên Bang cho những phòng thể dục cộng đồng miễn phí ngoài trời ở ba công viên trong thành phố. May mắn thay tôi đã được sự yểm trợ đồng loạt của đồng nghiệp tại Hội Đồng Thành Phố trong vấn đề này.”

Nhờ sự yểm trợ và tầm nhìn xa của ông Contreras, thành phố đã có thể phân phối Ngân Sách Phát Triển Cộng Đồng (CDBG), một trong những chương trình lâu dài nhất của Bộ Gia Cư Và Phát Triển Đô Thị Hoa Kỳ, để hoàn tất kế hoạch.

Dụng cụ tại Công Viên Westminster dành cho công chúng sử dụng và có thể được dùng ngay lập tức.
“Đây là một ví dụ khác về điều có thể thực hiện được khi những người lãnh đạo làm công việc của họ một cách có trách nhiệm,” cô Lena Nguyễn, một cư dân Westminster phát biểu. “Bây giờ chúng tôi có một cộng đồng cải tiến mà không cần chính trị gia đòi hỏi đóng góp từ cư dân. Tôi rất mong sớm được dùng những dụng cụ này và muốn thấy những cộng đồng khác cũng được thụ hưởng quyền lợi ấy.”
(Trích từ thông báo gởi từ văn phòng của NV Sergio Contreras)

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising