Saturday, 12/05/2018 - 08:43:23

Nghị Sĩ Janet Nguyễn khai trương văn phòng tranh cử

Bài THANH PHONG

SANTA ANA - Vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 12 tháng 5, 2018, Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã tổ chức buổi khai trương Văn Phòng Tranh Cử (Campaign Headquarters) tại số 12644 Westminster Blvd, Santa Ana, CA 92706.

Đến tham dự, ngoài các nhân viên văn phòng của Nghị Sĩ còn có một số đông dân cử Mỹ, Mễ, Việt thuộc các thành phố Santa Ana, Huntington Beach, Fullerton, Westminster, Garden Grove, bà Sandra Hutchens, Cảnh Sát Trưởng Orange County và các cơ quan truyền thông. Sau nghi thức chào cờ Quốc Gia Việt Nam và cờ Hoa Kỳ, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove, cô Stephanie Klopfenstein đọc lời cầu nguyện và Nghị Viên Thành Phố Santa Ana, ông Juan Villegas đọc lời tuyên thệ trung thành với tổ quốc. Tiếp theo có lời phát biểu ủng hộ của Dân Biểu Ed Royce qua màn ảnh truyền hình.

Các dân cử, cư dân và các cơ quan truyền thông tham dự. (Thanh Phong/Viễn Đông)Sau đó, hai đại diện cao cấp Đảng Cộng Hòa Quận Cam lên tiếng ca ngợi thành tích hoạt động của Nghị Sĩ Janet Nguyễn. Cả hai vị trên đã nêu lên tinh thần hăng say hoạt động, khả năng và thiện chí của Nghị Sĩ Janet Nguyễn về các lãnh vực văn hóa, giáo dục, sức khỏe cho cư dân, vấn đề cựu chiến binh, vấn đề an toàn công cộng và nhà ở cũng như công ăn việc làm được người nghị sĩ trẻ Janet Nguyễn tận tâm phục vụ, và Đảng Cộng Hòa Quận Cam hãnh diện có một nghị sĩ đảng viên Cộng Hòa xuất sắc.

Tiếp đến, Nghị Sĩ Janet Nguyễn lên phát biểu. Trước hết bà giới thiệu những nhân vật trong chính quyền và dân cử, cám ơn sự hiện diện của quý vị đó cũng như sự tham dự của quý cư dân và các cơ quan truyền thông. Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã nhắc lại những việc làm tại Quốc Hội Tiểu Bang, những dự luật bà đề nghị trong đó có những thuận lợi và có những trở ngại, vấn đề ngân sách và thuế khóa v.v..


Ông Phát Bùi phát biểu ủng hộ Nghị Sĩ Janet Nguyễn tái tranh cử NS Tiểu Bang. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Sau cùng Nghị Sĩ Janet Nguyễn mong được tiếp tục công việc đại diện cư dân tại quốc hội tiểu bang và xin mọi người bỏ phiếu ủng hộ bà trong kỳ tái tranh cử lần này. Sau đó, nghị viên Phát Bùi, đại diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali và một số cư dân Mỹ, Mễ Tây Cơ cũng lên chúc mừng, bày tỏ sự hỗ trợ dành cho Nghị Sĩ Janet Nguyễn.

Nhân dịp này, Viễn Đông phỏng vấn một số đồng hương và ghi nhận các câu trả lời như sau:
Chị Hương Nguyễn: “Tôi ở Los Angeles County nhưng tôi phải xuống đây ủng hộ cho NS Janet Nguyễn vì cái Dự Luật SB 895. Tôi nghĩ đó là một dự luật thật tuyệt vời. Nên nếu thật sự mình còn nghĩ đến tương lai của thế hệ sau thì mình phải ủng hộ dự luật SB 895 mà đã ủng hộ dự luật SB 895 thì không còn cách nào khác là phải ủng hộ Nghị Sĩ Janet Nguyễn. Cá nhân tôi không đi Sacramento ủng hộ bà nhưng chúng tôi yêu cầu các bạn nào viết được bài hãy viết bài ủng hộ dự luật. Ở trên YouTube bây giờ nếu bấm vào chanel “Tâm Sự Nước Non” chúng tôi thấy có bài viết rất hay của TS Kim Dung Trịnh, Cao Học về Giáo Dục, viết về cảm nghĩ ngày 25 tháng Tư, cô ấy là người trực tiếp tham dự và là thuyết trình viên về dự luật SB895, và chính vì bài này mà chúng tôi xuống đây ủng hộ Nghị Sĩ Janet Nguyễn.”

NGHỊ VIÊN Phát Bùi, Chủ Tịch CĐNVQG Nam Cali: “Chúng tội rất vui mừng có mặt ở đây để ủng hộ NS Janet Nguyễn. Bà đã làm được rất nhiều việc cho cộng đồng chúng ta. Một thời gian ngắn làm ở Thượng Viện, bà đã đưa ra được nhiều dự luật quan trọng, từ việc lo cho những người làm Nail cho đến việc đánh tan dự luật EB 22 là cái dự luật mà cho phép những đảng viên đảng Cộng sản được làm việc cho các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ. Bà đã dẹp tan được cái vụ đó, và ngày hôm nay chúng tôi rất vui mừng là bà đưa ra dự luật SB 895 là dự luật đưa vào chương trình giáo dục Hoa Kỳ Lịch Sử Người Việt Tỵ Nạn và Chiến Tranh Việt Nam một cách trung thực.

Chị Hương Nguyễn, bên trái, nói, “Tôi từ Los Angeles xuống đây ủng hộ NS Janet Nguyễn vì dự luật SB895 quá tuyệt vời.” (Thanh Phong/Viễn Đông)“Thành thử ra chúng tôi thấy rằng bà đã làm rất nhiều việc tốt. Riêng dự luật 895 là điều quan trọng hơn tất cả các nghị quyết từ quận hạt, thành phố đến tiểu bang vì nếu dự luật được thông qua và được ban hành thì sau này con em chúng ta và cả người Mỹ và các sắc dân khác biết một cách trung thực về lý do chúng ta phải tỵ nạn cộng sản và cuộc chiến đấu dũng cảm của Quân, Dân Miền Nam Việt Nam chống cộng sản như thế nào.

“Chúng tôi hết lòng ủng hộ nghị sĩ Janet Nguyễn. Ở Nam Cali chúng ta đã có ba xe bus, hai xe đò Hoàng và một xe của Hoa Phát chở đồng hương lên Sacramento ủng hộ dự luật SB 895. Chúng tôi xin cám ơn anh Linh chủ nhân xe đò Hoàng và chủ xe Hoa Phát đã tính giá đặc biệt $1,500/chuyến từ Quận Cam lên Sacramento.”

Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu trong buổi khai trương Văn Phòng Tranh Cử. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Anh Tài Đỗ, nhân viên Cảnh Sát Long Beach (ứng cử viên HĐTP Westminster): “Tôi tới đây ủng hộ bà Janet Nguyễn vì tôi thấy bà hết lòng phục vụ dân, công minh, chính trực và rất thanh liêm. Tôi hoàn toàn ủng hộ Nghị Sĩ Janet Nguyễn tái tranh cử.”

Anh Leon Bùi: “Tôi thấy NS Janet Nguyễn đã phục vụ cộng đồng rất là tốt. Tất cả những vấn đề gì liên quan đến cuộc sống của cộng đồng, NS đều lo hết nên tôi ủng hộ NS 100% luôn.”
Đồng hương muốn đóng góp vào quỹ tranh cử của NS Janet Nguyễn xin vào trang nhà: www.Janet2018.com. Văn Phòng NS Janet Nguyễn: 12866 Main Street, Suite 202, Garden Grove, CA 92840. Điện thoại (714) 705-0733.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising