Saturday, 31/03/2018 - 08:03:33

Naughty Noahs có thêm hương vị nấu phở thuần chay cho người Mỹ


Ba món phở ăn liền mới của Naughty Noahs. (Hình của Naughty Noahs)


DALLAS – Với sứ mạng truyền bá các món ăn truyền thống Việt Nam lành mạnh đến khắp thế giới, từng bữa ăn một, trong tháng Ba vừa qua công ty Naughty Noah's đã loan báo vừa cung cấp thêm ba hương vị mới vào dòng sản phẩm phở ăn liền độc đáo đang gia tăng.

Các hương vị mới: ớt Holy Hot Pepper, cà ri Curry Masala, và Dont Be a Boar (đừng là heo... rừng), được đưa thêm vào dòng sản phẩm phở của một công ty từng thắng giải thưởng, hoàn toàn dùng nguyên liệu thiên nhiên, không có gluten, dùng để ăn chay, không bột ngọt GMO, nấu nhanh, có thể thưởng thức ở nhà, tại nơi làm việc, trường đại học, hoặc bất cứ nơi nào.

Bắt nguồn từ nền văn hóa và truyền thống Việt Nammọi sản phẩm của Naughty Noah đều được làm bằng các thành phần tươi, lành mạnh, hoàn toàn thiên nhiên, và hữu cơ, trên nền tảng các món Việt Nam. Mỗi hộp phần ăn chứa những phần được gói riêng, gồm sợi phở, gia vị, và dầu dừa hoặc bơ giàu chất omega. Tất cả các thành phần đều được tuyển chọn tỉ mỉ và có nguồn riêng không chứa gốc các chất kích thích tố tăng trưởng và trụ sinh được bổ sung, và bảo đảm rằng bất kỳ động vật nào được dùng làm nguồn cung cấp đều được nuôi một cách nhân đạo.

Anh Jimmy Tây Trinh, người sáng lập và giám đốc điều hành của NaughtyNoah, nói, “Mục tiêu của chúng tôi là làm gián đoạn thị trường mì ăn liền trị giá $40 tỷ, bằng cách cung cấp cho những người tiêu thụ khắp nơi một món phở Việt Nam ăn ngon miệng, tiện lợi và bổ dưỡng. Chúng tôi tạo ra phở dựa trên các công thức gia đình nấu ăn chính hiệu của mẹ tôi, mang lại truyền thống ẩm thực phong phú của Việt Nam, kết hợp những hương vị thơm ngon chứa đựng di sản của chúng tôi với các loại gia vị đem lại có lợi ích vốn có cho sức khỏe, để cung cấp một bữa ăn phở mì ngon hơn và lành mạnh hơn, so với bất cứ thứ gì trên thị trường hiện nay.”

Naughty Noah's hiện đang cung cấp sáu hương vị phở:
- Holy Hot Pepper chứa một hương vị đậm đà có độ cay đúng mức của cayenne, ớt chuông đỏ nướng, rau mùi tây, và hành tây, cho một sự bồi bổ hoàn hảo vào giữa một ngày dài.

- Curry Masala đem lại sức nóng với cà ri ấm áp và dừa trộn masala, nghệ và một chút quế Sài Gòn, để tạo ra một tô phở thơm ngon không chứa chất bơ sữa.

- Do No Be A Boar pha trộn gia vị quế và mọi thứ tốt lành cho một hỗn hợp hương vị gia vị kết hợp đinh hương, hành tây, và quế Sài Gòn. Một chút dầu dừa kết hợp mọi hương vị lại với nhau để tạo ra một tô phở thú vị và hài hòa.

- Chicka What là dựa trên phở gà nguyên thủy của mà bạn có thể đã thử ăn, nhưng không có bột ngọt MSG hoặc GMO! Làm bằng hành tây, gia vị quế, ớt chuông đỏ nướng, đó là ngon lành gấp đôi!
- Original Beast là OG Baby (hoặc Original Beast) trong trường hợp này,. gợi nhớ món phở bò nguyên thủy, có hoa hồi, bạch đậu khấu, và hành lá, nhưng hoàn toàn là thuần chay, không chứa bột ngọt MSG và GMO. Bây giờ đúng là PHOnomenal.

- Victory Veg chứa hương vị củ cải đường với chút mùi tỏi, cần tây và là thuần chay (như mọi hương vị của chúng tôi, kể cả hương vị được hôi là mặn của chúng tôi).
Có mức sodium và chất béo thấp hơn so với các loại mì phở ăn liền truyền thống khác, Naughty Noah's được tạo ra bằng dầu dừa và dầu bơ giàu chất omega lành mạnh, là một sự thay thế lành mạnh hơn cho dầu thực vật, và cung cấp cho một bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn chính rất bổ dưỡng. Các sản phẩm phở được đóng gói nhiều màu sắc được đựng trong những tô bìa cứng có thể dùng lại được và có thể tái chế. Mỗi sản phẩm đều hoàn chỉnh với sợi phở, gia vị và dầu ăn, được được trong bịch riêng
Giá cả và nơi có sẵn để mua:

Mọi hương vị đều có sẵn để mua trong thùng sáu gói tại www.naughtynoah's.com, www.amazon.com, và các cửa hàng bán lẻ đặc sản tuyển chọn với giá $ 29.95 cho mỗi thùng hoặc vĩ đa dạng gồm sáu gói.
Về Naughty Noah's

Phở Việt Nam Naughty Noahs được thành lập năm 2016 tại Houston, Texas. Tất cả các sản phẩm Naughty Noah đều là thuần chay, không chứa GMO, và không chứa gluten.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising