Saturday, 07/10/2017 - 08:32:58

Nam sinh gốc Việt đạp xe tông gốc cây, bị thiệt mạng


Đường Orange Street gần góc Mabury Road, trong một khu gia cư ở bắc San Jose. (Google Maps)


SAN JOSE - Một nam sinh 15 tuổi học tại trường trung học Piedmont Hills High School đã qua đời vì những vết thương em bị trong một vụ tai nạn xe đạp vào tuần qua.

Theo báo cáo của cảnh sát, em Dan Lương, cư ngụ ở San Jose, đang đi xe đạp trên đường Orange Street, gần đường Mabury Road, ở mạn bắc San Jose ngày 29 tháng Chín, vào lúc khoảng 4 giờ 55 phút chiều, thì em tông vào một gốc cây trên con đường yên tĩnh trong khu dân cư.

Cảnh sát nói rằng Dan Lương không đội mũ an toàn, bị “những vết thương nặng ở đầu,” và được đưa vào bệnh viện. Sau mấy ngày phấn đấu trong bệnh viện, Dan Lương qua đời vào đêm thứ Ba, 3 tháng 10, 2017.
Ông Chris Funk, giám đốc Khu Học Chánh Trung Học East Side Union, cho biết các chuyên viên cố vấn về tình trạng đau buồn đang sẵn sàng giúp đỡ các học sinh viên, giáo viên và nhân viên ở Piedmont Hills. Ông nói thêm rằng Dan, một thành viên của câu lạc bộ Interact Club của trường, được tưởng nhớ một cách nồng nhiệt.

Ông Funk nói, “Em ấy là một học sinh giỏi, và bạn bè nhớ em là một người thông minh, tốt bụng và vui vẻ để vui vẻ bên nhau. Đó là một tình huống bi thảm, và chúng tôi hướng lòng tới bạn bè, gia đình, và những người thân của em.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp