Monday, 03/12/2018 - 09:21:21

Mưa đến Quận Cam


Mưa được tiên đoán nhiều nhất trong ngày thứ Năm tuần này. (Getty Images)

WESTMINSTER - Dân California được khuyên là nhớ mang theo dù, nếu có rời nhà trong tuần này. Lý do là một khối khí lạnh đang di chuyển qua tiểu bang, mang theo mưa nhẹ gieo xuống từ miền bắc xuống miền nam. Không chỉ mưa, không khí cũng sẽ lạnh hơn. Hệ thống thời tiết này đã đến bắc Califoria từ ngày thứ Hai, và sẽ di chuyển chậm cho đến thứ Năm, hoặc có thể đến thứ Sáu mới rời khỏi tiểu bang.

Các chuyên viên của Nha Khí Tượng Quốc Gia cho biết hệ thống này yếu và mang mưa nhẹ, khó gây sạt lở ở những vùng đã bị cháy rừng trong mấy tháng qua.

Tuy vậy, họ cũng lo ngại rằng khi đến nam California vào đêm thứ Ba, khối thời tiết mùa đông này có thể trút mưa lớn ở các địa phương. Các chuyên viên khí tượng nói rằng họ khó đoán biết hệ thống mưa giông này sẽ rải mưa ở đâu, lúc nào. Họ chỉ có thể đoán là lượng mưa rơi lác đác từ ngày thứ Ba đến thứ Sáu trên toàn vùng Los Angeles và Quận Cam sẽ là từ nửa inch đến 2 inch (từ 1 cm đến 5 cm).
Mưa lớn nhất được tiên đoán từ đêm thứ Tư đến hết thứ Năm.

Nhiệt độ lạnh bắt đầu từ tuần trước sẽ tiếp tục trong suốt tuần này, với ban ngày nhiệt độ cao là 65 độ F, ban đêm là trên 50 độ. Đến cuối tuần thì thời tiết sẽ ấm lên nhưng không nhiều.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Mưa đến Quận Cam
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising