Tuesday, 23/10/2018 - 09:03:12

Một quân nhân ngồi chung xe với người tình, xác vợ nằm trong cốp xe


Từ bên trái, nạn nhân Shelela Kyle, anh Logan Kyle, và cô Sarah Parker. (Facebook/Calcasieu Parish Sheriff's Office)

LAKE CHARLES - Một người lính Mỹ và tình nhân của anh ta đã bị bắt vào đêm Chủ Nhật, 21 tháng 10, tại một địa phương ở Louisiana gần ranh giới tiểu bang Texas. Họ bị bắt sau khi cảnh sát ngăn chặn chiếc xe của hai người này có chở theo hai đứa con của cô tình nhân, và thi thể của người vợ của anh lính đã được tìm thấy nằm trong cốp xe.

Trước khi tìm đến cặp tình nhân, cảnh sát đã nhận được một cú điện thoại nói rằng một người phụ nữ “đang lái xe chạy lanh quanh với một xác chết trong cốp xe,” theo cảnh sát cho biết vào ngày thứ Hai.
Các cảnh sát viên ở quận Calcasieu Parish phát hiện chiếc xe đó ngay sau khi được báo tin.
Cảnh sát cho biết, “Trong khi khám xét chiếc xe, các cảnh sát viên xác định một người phụ nữ đã chết trong cốp xe.”

Người lái xe là cô Sarah Parker, 24 tuổi, cư ngụ ở Moss Bluff, mà cảnh sát mô tả là người tình của anh Logan Kyle, 22 tuổi, ở Fort Polk. Anh là hành khách trên xe. Logan là một quân nhân hiện dịch và chồng của người phụ nữ đã chết được tìm thấy trong cốp xe, cô Shelena Kyle. Hai đứa con của cô Sarah Parker, 1 tuổi và 2 tuổi, cũng ngồi trong xe và an toàn vô sự.

Trong một cuộc họp báo vào ngày thứ Hai, cảnh sát trưởng Tony Mancuso nói rằng Logan Kyle thú nhận đã giết vợ ở Fort Polk, một căn cứ quân đội ở Vernon Parish.

Cảnh sát viết, “Các thám tử cũng biết được rằng cô Parker đã biết anh Kyle đã giết người phụ nữ đó và tìm cách giúp anh ta giải quyết và che giấu xác vợ.”

Ông Mancuso tố cáo hai người này gặp nhau và lái xe quanh khu vực, để tìm nơi vất xác người vợ của Kyle.
Ông nói, “Trong nhiều trường hợp, chúng tôi không nhận được cú điện thoại cho đến khi xác chết thực sự được tìm thấy. Chúng tôi có thi thể này trước khi bị vứt bỏ, và như vậy làm cho công việc điều tra trở nên dễ dàng hơn.”

Vì cảnh sát tin rằng vụ giết người đã xảy ra bên trong căn cứ quân sự, Logan Kyle đã được chuyển sang cho Ban Điều Tra Hình Sự Hoa Kỳ tại Fort Polk giam giữ. Trong khi đó, cô nhân tình bị buộc tội cản trở công lý và không báo cáo về một vụ giết người. Tiền thế chân của cô vẫn đang chờ ấn định. Hai đứa con của cô đã được giao cho Bộ Dịch Vụ Gia Đình Và Trẻ Em trông nom, theo cảnh sát cho biết.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp