Monday, 02/12/2019 - 07:33:59

Một phụ nữ Việt rớt chết từ trên xe pickup

Nạn nhân đã rớt từ chiếc này. (Fox 40)

SACRAMENTO – Cơ quan pháp y đã xác định tên tuổi của một nạn nhân từng bị rớt từ trên một chiếc xe tải pickup đang chạy ở khu vực phía nam thành phố Sacramento.
Trong tường trình dành cho sở cảnh sát hôm thứ Hai, bà Kimberly Gin, trưởng phòng pháp y Hạt Sacramento, cho biết nạn nhân là cô Jenni Nguyễn, 35 tuổi. Tai nạn xảy ra một tuần trước đó.
Vào ngày 25 tháng 11, cảnh sát từng đến một bệnh viện địa phương sau khi được báo tin có một phụ nữ được đưa vào phòng cấp cứu với nhiều vết thương.
Trong thông báo ngày thứ Hai, Sở Cảnh Sát Sacramento nói rằng phụ nữ này “đã bị thương sau khi rớt từ trên một chiếc xe đang chạy.”
Cô Jenni Nguyễn sống tại Sacramento. Bác sĩ đã thông báo tại bệnh viện rằng Jenni đã qua đời.
Cảnh sát cho biết tai nạn xảy ra vào sáng 25 tháng 11, liên quan đến một chiếc Toyota Tundra đời 2010 màu xanh dương đậm. Cảnh sát đã tìm ra c hiếc xe này. Họ chưa biết đích xác cô Jenni Nguyễn đã bị rớt ở nơi nào.
Vì đang còn điều tra tai nạn này, nhà chức trách đang hy vọng có những nhân chứng cung cấp thêm tin tức. Họ có thể liên lạc Sở Cảnh Sát Sacramento ở số 916-264-5471.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements