Thursday, 20/09/2018 - 11:49:14

Một phụ nữ bắn chết 3 người tại trung tâm phân phối của Rite Aid


Cô Snochia Moseley trên Facebook

MARYLAND – Ba người đã thiệt mạng và ba người khác bị thương vào sáng thứ Năm, sau khi một phụ nữ nổ súng tại trung tâm phân phối dược phẩm của hãng Rite Aid ở thành phố Aberdeen, thuộc Harford County, tiểu bang Maryland.

Nghi can 26 tuổi, được xác định là Snochia Moseley, là nhân viên tạm thời của Rite Aid tại trung tâm phân phối. Moseley đã chết vì phát súng tự bắn vào đầu. Moseley là cư dân Baltimore County, và đã đến sở làm lúc khoảng 9 giờ sáng. Các nguồn tin cho biết cô đã bất mãn với các đồng nghiệp.

Vài phút sau đó, cảnh sát nhận được tin báo về vụ nổ súng. Hai nạn nhân chết tại hiện trường, người thứ 3 chết tại bệnh viện. Ba người bị thương khác dự kiến sẽ sống sót, theo thông tin từ ông Jeffrey Gahler, Cảnh sát trưởng Harford County.
 

Cảnh sát phong tỏa lối vào Rite Aid Distribution Center, nơi xảy ra vụ nổ súng sáng thứ Năm, Aberdeen, Maryland. (Getty Images)

Phát ngôn viên của hãng Rite Aid cho biết, trung tâm phân phối ở Aberdeen có khoảng 1,000 nhân viên. Cơ sở này chuyên nhận dược phẩm, sau đó phân loại và sắp xếp các loại thuốc để gởi đi. Các lực lượng công lực được điều động lúc 9 giờ 9 phút sáng giờ miền đông, và đến hiện trường trong vòng 5 phút.

Ngoài cảnh sát địa phương, các đặc vụ của FBI và Cơ quan quản lý chất nổ cũng có mặt tại hiện trường. Thống Đốc Maryland Larry Hogan viết trên Twitter rằng đây là “một vụ nổ súng kinh hoàng,” đồng thời cho biết văn phòng của ông đang giám sát tình hình ở thành phố Aberdeen, và sẵn sàng hỗ trợ nếu cần.

Đây là vụ nổ súng thứ ba tại Hoa Kỳ chỉ trong vòng một ngày. Trước đó vào thứ Tư, một vụ nổ súng tại một tòa nhà văn phòng ở Middleton, Wisconsin, đã khiến 3 người bị thương. Ngoài ra, một người đàn ông cũng bắn bị thương 4 người khác tại trung tâm hành chính Masontown ở tiểu bang Pennsylvania. Cảnh sát đã bắn chết các tay súng trong cả 2 sự việc ngày thứ Tư.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising