Tuesday, 24/12/2019 - 06:58:42

Một ông hóa trang thành cây thông mỗi mùa Giáng Sinh

NEW YORK – Ông Thomas Liberto, 46 tuổi, thường hóa trang thành cây thông vào dịp Giáng Sinh hàng năm để đem lại niềm vui cho người dân New York. Ông Liberto đã hóa trang thành cây thông đi khắp New York suốt 5 năm qua, và trở thành một trong những nhân vật mùa lễ hội được yêu mến nhất thành phố.
Dù là cư dân Bel Air, tiểu bang Maryland, ông Liberto lại muốn đến New York vì cho rằng thành phố “đang thiếu một thứ gì đó." Ông đã tự chế một bộ đồ hóa trang hình cây thông Giáng Sinh và lên đường đến thành phố này.
"Phản ứng của mọi người là vô giá, tôi yêu điều đó. Tôi có thể nghe thấy những tiếng cười ở mọi nơi tôi đến,” ông Liberto nói. Bộ đồ tự chế của ông Liberto được tạo ra từ một cây thông Giáng Sinh nhân tạo, có đèn nhấp nháy chạy bằng pin, và một số đồ trang trí. Ông không đi theo một tuyến đường cố định mà lang thang khắp nơi, có khi ông lên tàu điện ngầm và dừng ở những trạm ngẫu nhiên. Tuy nhiên, ông vẫn ghé qua địa điểm du lịch nổi tiếng là quảng trường Times.
"Đối với các cảnh sát, tôi luôn dừng lại nơi họ đang làm việc để giúp họ nở nụ cười, cố gắng làm cho một ngày của họ tươi sáng hơn, cũng như cám ơn họ vì đã đứng đó suốt ngày đêm giữa thời tiết lạnh giá để quan sát mọi người và giữ cho chúng tôi an toàn,” ông Liberto nói. Ông đã trở lại Maryland vào cuối tuần qua, sau khi đi dạo khắp thành phố New York và tham dự một sự kiện tại Brooklyn.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising