Saturday, 10/03/2018 - 06:58:51

Một ông hẹn cặp bồ qua Craigslist, bị giết chết


Adam Ingala-Whiting

SANTA ANA - Một thanh niên ở Oceanside gần San Diego từng nghĩ rằng anh đang hồi đáp một rao vặt trên trang Craigslist với lời hứa hẹn được quan hệ tình dục với một phụ nữ. Khi phát giác rằng người phụ nữ là một ông giả gái, anh ta đã đâm chết người đàn ông trong căn chung cư của ông ta ở Mission Viejo, phía nam Quận Cam.

Trong tuần này, tòa thượng thẩm tại Quận Cam bắt đầu xét xử anh Adam Anthony Ingala-Whiting, 25 tuổi, người bị cáo buộc đã giết chết ông Francesco “Joey” Bonomolo, 47 tuổi, trong căn nhà của ông hồi tháng Tư, 2014.

Phía công tố nói rằng Ingala-Whiting giết Bonomolo sau khi anh bị lừa gạt qua trang Craigslist. Phía luật sư nói rằng Ingala-Whiting giết Bonomolo để tự vệ, sau khi Bonomolo tìm cách cưỡng hiếp anh thanh niên.
Công tố viên Troy Pino cho biết Bonomolo là một người đàn ông đồng tính, đôi khi mặc đồ phụ nữ, và thường đăng quảng cáo tìm tình dục trên Craigslist dưới cái tên phụ nữ là “Jeanie.”

Trong năm 2014, “Jeanie” đăng một mục rao vặt trên Craigslist tìm kiếm một người đàn ông để tham gia với “bà” trong một vụ làm tình tay ba với bạn trai của bà. Ingala-Whiting hồi đáp, không biết rằng Jeanie và người bạn trai đó thực ra chỉ là một người đàn ông: Bonomolo, theo ông Pino cho biết.

Trong khi giao thiệp trên mạng với Jeanie, Ingala-Whiting nói rằng trước đây anh chưa bao giờ ngủ với một người đàn ông, nhưng chú ý tới việc thử nghiệm với cặp này, theo ông Pino nói.

Khi Ingala-Whiting đến căn nhà ở Mission Viejo, anh gặp Bonomolo mặc đồ phụ nữ ra chào đón.
Công tố viên cho biết Ingala-Whiting bị một vết cắt ở bàn tay khi anh đâm Bonomolo hơn 14 nhát.
Các thám tử tìm thấy máu của Ingala-Whiting trên một cáo tay nắm ở cửa, và trên máy điện toán của Bonomolo, khi ông tìm cách xóa những bằng chứng về những cuộc trò chuyện của họ trên mạng.
Nhà chức trách cũng nối kết anh với tội phạm, thông qua các hồ sơ điện thoại di động, và lấy được video thâu hình anh đến phòng chăm sóc khẩn cấp cho vết cắt trên bàn tay, theo ông Pino nói thêm.
Ông Pino cho biết Ingala-Whiting bày tỏ sự nghi ngờ rằng anh đã bị lừa dối trong những cuộc đàm thoại trước đó với Jeanie, và trên máy điện thoại di động của anh có một sơ đồ cho thấy hình thái của cổ. Bonomolo bị đâm nhiều nhát vào cổ.

Trong khi đó ông Peter Morreale, luật sư của Ingala-Whiting, nói rằng Bonomolo hết sức năng động trên Craigslist, và “nhữ mồi những người đàn ông trẻ hơn,” dụ họ đến nhà ông vì tin rằng họ sẽ gặp bà Jeanie. Vụ xử đang được tiếp tục.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp