advertisements
Thursday, 30/09/2021 - 08:56:06

Một ông chết đuối sau khi trúng số $45,000


Ông Gregory Jarvis từng chụp hình khoe trúng số $45,000. Giờ đây tấm vé được trao cho một thân nhân. Họ có thể dùng tiền để lo hậu sự cho ông. (Facebook)


Trúng số cũng chưa chắc là may mắn. Một nạn nhân chết đuối tại tiểu bang Michigan đã được tìm thấy xác với tấm vé số trúng $45,000 Mỹ kim trong bóp tiền.

Ông Gregory Jarvis đã đến quán rượu Blue Water Inn ở thành phố Caseville, Michigan vào ngày 13 tháng 9 và mua một tấm vé số. Tấm vé này sau đó trúng giải độc đắc, và ông Jarvis còn chụp một tấm hình, trong đó cho thấy ông đang ngồi cầm tấm vé số trị giá $45,000 Mỹ kim.

Bà Dawn Talaski, nhân viên quán rượu, cho biết ông Jarvis quay lại quán Blue Water Inn vào ngày 19 tháng 9, mua bia rượu đãi mọi người, nhưng vào lúc đó, ông vẫn chưa nhận tiền thưởng.

“Ông ấy không thể nhận tiền thưởng vì không có thẻ An Sinh Xã Hội, và ông ấy đã nộp đơn để được cấp thẻ,” bà Talaski kể lại.

Khi ông Jarvis bước ra khỏi quán rượu vào buổi tối, đó cũng là lần cuối cùng người ta nhìn thấy ông Jarvis còn sống. Khi ông Jarvis không đến quán rượu vào ngày kế tiếp đó, bà Talaski cảm thấy có chuyện không ổn.

“Ông ấy thường đến đây mỗi ngày. Do đó, khi ông ấy vắng mặt, chúng tôi cảm thấy có chuyện gì đó đã xảy ra,” bà Talaski nói.

Vào ngày 22 tháng 9, người chủ chỗ làm của ông Jarvis ghé đến quán rượu, nói rằng ông đã không đi làm suốt mấy ngày. Đến sáng thứ Sáu, 24 tháng 9, một người dân sống gần một bãi biển tư nhân đã báo cảnh sát về việc một thi thể bị sóng đánh lên bờ, gần một chiếc thuyền mà sau đó được xác định là thuyền của ông Jarvis.

“Chúng tôi cho rằng ông ấy đang cột thuyền thì bị trượt chân và bị ngã, bị đập đầu vào thuyền sau đó rơi xuống nước, dẫn đến chết đuối. Không có tình huống khả nghi nào ở đây,” cảnh sát cho biết.

Nhà chức trách cũng điều tra vụ trúng số, nhưng sau đó xác định số tiền này không liên quan đến cái chết của ông Jarvis.

Kết quả pháp y cho thấy nạn nhân có vết thương ở đầu, phù hợp với giả thuyết về việc ông bị té đập đầu vào thuyền và rơi xuống nước.

Những người quen biết nói rằng ông Jarvis đã định dùng tiền trúng số để đi thăm cha và em gái ở North Carolina. Cơ quan xổ số Michigan xác nhận rằng những người trúng số trên $600 Mỹ kim, nếu muốn đến lãnh tiền thưởng, sẽ phải trình ra giấy căn cứ có hình ảnh và thẻ An Sinh Xã Hội bản gốc.

Vé số trúng $45,000 của ông Jarvis hiện đã được giao lại cho người thân của ông.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements