Wednesday, 19/05/2021 - 07:13:01

Một nhà hàng và nhiều xe bị bắn bể kính cửa sổ


Tiệm ăn Jack in the Box bị bắn tại Rubidoux. (OnsceneTV / ABC7)

 

RUBIDOUX, Nam California – Nhà chức trách đã điều tra một vụ nổ súng tại thành phố Rubidoux, trong đó một nhà hàng và nhiều xe hơi đang đậu đã bị bắn bể kính cửa sổ.

Sự việc xảy ra tại nhà hàng thức ăn nhanh Jack in the Box ở số 5642 đường số 30, lúc gần 12 giờ khuya thứ Ba, theo Sở Cảnh Sát Riverside County cho biết.

Các xe của bốn nhân viên nhà hàng đã bị bắn bể kiếng cửa sổ, và một cửa sổ gần lối vào nhà hàng cũng bị bắn. Không có ai bị thương trong sự việc. Các nhân chứng nói rằng một sự việc tương tự từng xảy ra tại nhà hàng này.

Vụ nổ súng xảy ra giữa lúc nhà chức trách đang điều tra vụ hàng loạt xe hơi bị bắn bằng đạn súng hơi trên các xa lộ địa phương.

Cơ quan Tuần Tra Xa Lộ California CHP cho biết, thêm 2 vụ nổ súng nữa đã xảy ra trong đêm thứ Ba rạng sáng thứ Tư, trên các xa lộ 605 và 91.

Ít nhất 50 vụ nổ súng kiểu này đã xảy ra tại các xa lộ ở miền nam California trong những tuần gần đây.

Trong đó, xa lộ 91 là mục tiêu chính, với nhiều vụ nổ súng đã được báo cáo. Cơ quan CHP tin rằng, một khẩu súng hơi bắn đạn bi BB đã được dùng trong nhiều vụ bắn.

Hiện chưa rõ loại vũ khí đã được sử dụng trong vụ tấn công nhà hàng Jack in the Box.

“Chúng tôi rất tức giận vì không ai nhìn thấy chuyện gì đã xảy ra, và chúng tôi muốn có ai đó giải thích việc này,” một nhân viên nhà hàng nói. “Nếu có ai biết điều gì đó, xin hãy nói ra, vì đó là xe của chúng tôi, chúng tôi đã phải làm việc vất vả để kiếm sống.”

Trong lúc cuộc điều tra đang diễn ra, nhà chức trách nói thông tin hữu dụng nhất mà một nhân chứng có thể cung cấp, là chi tiết chính xác về thời gian và địa điểm xảy ra vụ nổ súng.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising