Tuesday, 16/01/2018 - 08:26:47

Một người trốn khỏi nhà tù Chino, có thể đang ở Quận Cam


Michael Garrett

NAM CALIFORNIA - Cảnh sát đang truy lùng Michael Garrett, 33 tuổi, người đã trốn khỏi nhà tù California Institute for Men ở Chino, một nơi nằm cách Westminster khoảng 35 dặm về hướng Bắc vào sáng sớm thứ Hai. Anh ta cũng đã khiến cảnh sát phải đuổi theo trên một quãng đường dài từ San Bernadino County qua tới Orange County

Michael Garrett, 33 tuổi, người da trắng cao khoảng 5'10 và nặng khoảng 197 pounds, theo một bài đăng trên trang Facebook của Sở Cảnh Sát Chino.

Còi báo động của nhà tù đã hú lên vào khoảng 2 giờ sáng. Cảnh sát phác giác Garrett đã trốn trại và truy lùng anh ta cho tới khoảng 4 giờ 30 sáng, theo cảnh sát Chino và trạm cảnh sát Chino Hills thuộc Hạt San Bernardino. Cảnh sát xác nhận là Garrett "không còn trong các vùng lân cận. Các đầu mối đang được điều tra để bắt nghi phạm."

Garrett bị giam giữ vì tội trộm đại hình và trốn tù. Báo cáo ban đầu của cảnh sát cho thấy anh ta đã ăn cắp một chiếc xecủa nhà tù trước khi bị cảnh sát Chino truy đuổi vào Chino Hills. Garrett cuối cùng bị mất dấu và lúc đầu được cho là đã vào Yorba Linda. Tuy nhiên, cảnh sát Hạt Orange nói rằng anh ta không ở trong thành phố đó.

"Họ nghĩ ban đầu là Garrett ở Yorba Linda nên đã gửi người xuống đây và chúng tôi đã giúp tìm kiếm khoảng một giờ", theo Nathan Wilson của OCSD. "Họ đang theo dõi máy định vị trên chiếc xe anh ta đã trộm. Nhưng máy này chậm và có phạm vi rộng nên ban đầu nghĩ rằng anh ta ở đây. Anh ta có thể đã lái qua Yorba Linda một lúc nào đó, nhưng anh ta không dừng ở đó."

Garrett được nhìn thấy lần cuối trên freeway 15, Wilson nói.
Garret vào tù vào tháng 10 năm ngoái và theo trang web của Bộ Cải Huấn và Cải Tạo California, anh sẽ đủ điều kiện tạm tha vào tháng 10 năm 2019.
Ai nhìn thấy Garrett nên gọi 911 ngay.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising