Monday, 10/09/2018 - 08:23:45

Một người lái xe mô-tô bị tai nạn, mất một phần bàn chân, vẫn tiếp tục chạy


Hình minh họa người lái xe mô-tô. (Getty Images)

FRESNO - Một người lái xe mô-tô ở miền Trung California đã bị mất một phần của bàn chân, sau khi ông tông vào một chiếc xe vận tải. Mặc dù bị tai nạn, người lái xe này vẫn tiếp tục lái xe bỏ chạy, theo tin của cơ quan Tuần Tra Xa Lộ California (CHP).

CHP nói với nhật báo Fresno Bee rằng người lái xe đó, danh tánh chưa được tiết lộ, đã lái xe khi đang say rượu hoặc say ma túy vào đêm thứ Năm tuần qua, khi ông tông vào một chiếc xe vận tải lớn.

Sau khi dừng xe, tài xế của chiếc vận tải thấy có máu ở bên hông xe, và thông báo cho nhà chức trách biết. Trong cùng thời gian, CHP cũng đã được trình báo về vụ này, khi một phụ nữ gọi điện thoại tới, nói rằng chồng bà bị mất đi một phần của bàn chân và đang ở một cây xăng gần xa lộ Highway 99 và đường Mountain View Avenue.

Khi đến cây xăng đó, một cảnh sát viên nhìn thấy ông lái mô-tô nằm trên mặt đất, với chiếc mũ an toàn ở gần đó. Họ không thấy chiếc xe mô tô ở cây xăng. Cảnh sát CHP tin rằng một người bạn hoặc người nhà của ông ta đã lái chiếc mô-tô đi nơi khác.

Ông được đưa tới một bệnh viện ở gần đó để điều trị, và rồi bị bắt vì nghi ngờ phạm tội DUI (lái xe khi đang say).
Tin của cảnh sát không nói rõ ông đã mất bao nhiêu phần của bàn chân.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising