advertisements
Tuesday, 19/05/2020 - 06:18:20

Một gia đình tìm thấy túi xách chứa $1 triệu khi lái xe đi dạo

 

VIRGINIA – Một gia đình ở Virginia, vì quá buồn chán khi phải ở nhà nhiều ngày, đã quyết định lái xe đi dạo vào thứ Bảy trước, và phát hiện 2 chiếc túi chứa đầy tiền mặt, với tổng số tiền lên đến $1 triệu Mỹ kim.

Trong sự việc y như trong phim Hoolywood, hai vợ chồng anh David và cô Emily Schantz, sống tại Caroline County, đang lái xe chở các con đi dạo thì nhìn thấy nhiều chiếc túi nằm ở giữa đường. Sau khi lái xe cán qua chiếc túi, vợ chồng nhà Schantz dừng xe, nhặt túi lên bỏ vào xe, và lại tiếp tục đi chơi.

Khi về đến nhà, đôi vợ chồng kiểm tra các túi xách, và phát hiện chúng được nhét đầy tiền mặt. “Bên trong túi là các gói tiền mặt nhỏ được bọc nhựa, và được ghi nhãn là ‘kho trữ tiền mặt,’” gia đình Schantz kể. Hai vợ chồng lập tức gọi điện báo cảnh sát, và nhiều nhân viên công lực đã đến nhà họ để kiểm tra.

Các cảnh sát viên đã đếm và tạm giữ số tiền, xác định tổng số tiền lên đến gần $1 triệu Mỹ kim. Sở cảnh sát Caroline County sau đó cho biết nhà chức trách đã xác định được nguồn gốc số tiền và cả điểm đến của chúng. Tuy nhiên, họ vẫn đang tìm hiểu xem vì sao số tiền này lại nằm giữa đường. Cảnh sát trưởng Scott Moser của Caroline County nói người chủ số tiền nên tặng gia đình Schantz một phần thưởng tiền mặt, để tưởng thưởng cho hành động trung thực của họ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements