Thursday, 14/02/2019 - 09:43:03

Một đoạn xa lộ bị nước lũ cuốn trôi tại Riverside County

IDYLLWILD – Trong ngày thứ Năm, nhà chức trách tại Riverside County đã kêu gọi người dân tại Idyllwild và các khu vực lân cận nên ở yên trong nhà, do điều kiện đường sá không an toàn, trong bối cảnh mưa lớn xảy ra khắp nơi tại miền nam California, biến các đường hầm thành hồ nước và đường phố thành sông.

Những người sống tại Idyllwild, Mountain Center, và Pine Cove, được kêu gọi ở trong nhà hoặc đến ở tạm tại trường Idyllwild, theo cơ quan Cal Fire. Xa lộ 243 gần hồ Fulmore, phía bắc Idyllwild, đã bị cuốn trôi bởi nước lũ do mưa bão, theo cơ quan tuần tra xa lộ CHP cho biết.

Mưa lớn đã đổ xuống miền nam California suốt ngày thứ Năm, gây nguy hiểm cho các tài xế trên các con đường và xa lộ trong khắp khu vực. Đường hầm trên đường Douglass, gần trung tâm Anaheim Regional Transportation, đã bị ngập trong hơn 2 feet nước.

Đường hầm này đã bị đóng trong lúc các nhân viên bơm nước ra ngoài. Nước ngập cũng khiến xa lộ Pacific Coast Highway bị đóng ở phía nam đường Warner tại thành phố Huntington Beach, và cả 2 chiều của đường El Toro giữa đường Laguna Canyon và xa lộ 73.

Tại Hạt Los Angeles, nước ngập được báo cáo tại các xa lộ 5, 134, 105, 710, và 110. Tại Palm Spring, mưa lớn đến mức sở cảnh sát phải kêu gọi người dân ở trong nhà để các xe dịch vụ khẩn cấp có thể đến đáp ứng các trường hợp cần giúp đỡ.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp