Sunday, 17/04/2016 - 11:22:27

Một cô gái được cầu hôn bất ngờ giữa Tòa Bạch Ốc

Anh Morel bất ngờ cầu hôn bạn gái Edwards tại Phòng Xanh Dương.

 

WASHINGTON DC - Một người tị nạn từ Haiti đã chọn một địa điểm vô cùng đặc biệt để cầu hôn bạn gái, đó là Tòa Bạch Ốc. Anh Orlando Morel, người Haiti, đã được lực lượng bảo vệ bờ biển Florida giải cứu lúc 6 tuổi. Sau đó Morel được một sĩ quan hải quân nghỉ hưu nhận nuôi.

Anh Morel, giờ 28 tuổi, đã bất ngờ quỳ xuống cầu hôn bạn gái tại Phòng Xanh Dương của Tòa Bạch Ốc. Dinh thự của tổng thống Hoa Kỳ có các phòng được đặt tên theo màu sắc trang trí như Phòng Xanh Lá Cây, Phòng Đỏ. Phòng Xanh Dương là phòng tiếp tân chính thức của Tòa Bạch Ốc.

Anh Morel là kĩ sư Hải quân thuộc lực lượng Vệ Binh Duyên Hải, sau khi tốt nghiệp Học viện Vệ Binh Duyên Hải vào 4 năm trước. Nhờ công việc này, anh đã gặp người vợ chưa cưới của mình, cô Shameeka Edwards, 30 tuổi, nhân viên dân sự của lực lượng Coast Guard làm việc tại cùng tòa nhà với Morel.

Vào hồi đầu tháng, anh Morel đã khiến cô Edwards ngỡ ngàng khi cầu hôn tại Tòa Bạch Ốc. Anh nói thực ra cô Edwards đã giúp anh thực hiện màn cầu hôn này mà không hề hay biết.

Cặp đôi đã lên kế hoạch đi thăm Tòa Bạch Ốc vào đúng sinh nhật của Morel. Edwards đã mời bạn thân, bố và 2 con của cô đến. (Cô Edwards đã từng có 2 con trong cuộc hôn nhân trước đó.) Cô còn thuê nhiếp ảnh gia để chụp ảnh gia đình trong chuyến thăm đặc biệt này. Tuy nhiên, điều mà cô không biết đó là Morel đã liên lạc với dịch vụ chụp ảnh và tiết lộ cho họ biết kế hoạch của anh, để họ sẵn sàng chụp ảnh khi màn cầu hôn diễn ra.

“Ngày hôm đó trời mưa và lạnh. Chúng tôi bắt đầu đi thăm từng phòng, chụp ảnh, và khi chúng tôi đến Phòng Xanh Dương, tôi quay đầu lại và đã thấy anh ấy quỳ xuống,” cô Edwards kể lại. “Tôi đã rất bất ngờ và hét lên Ôi trời ơi. Sau đó tôi khóc, tôi không thể nói nên lời. Bạn biết đấy, tôi đang ở trong Tòa Bạch Ốc. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện này. Tôi thực sự là người may mắn và đây là kỷ niệm chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quên.”

Edwards nói rằng 2 người đang bắt đầu lập kế hoạch cho đám cưới, và họ vẫn chưa biết nên tổ chức hôn lễ ở Washinton DC hay quê nhà New Orleans.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp