Thursday, 05/09/2019 - 08:28:56

Một anh Việt bị bắt vì thâu lén đồng nghiệp trong phòng vệ sinh


Trần Văn (St. Petersburg Police)

 

ST. PETERSBURG, Florida – Một anh sống tại hạt Pinellas County đang bị truy tố ba tội thâu lén người khác bằng video. Cảnh sát St. Petersburg nói rằng anh này đã đặt một máy thâu hình nhỏ xíu và bất hợp pháp trong phòng vệ sinh, để thâu lén các đồng nghiệp của anh ta.

Nhân vật bị bắt là Trần Văn, 32 tuổi. Cảnh sát nói rằng anh Văn đã lén lút thâu hình với máy đặt ở phòng vệ sinh trên tầng ba của tòa nhà bán bảo hiểm UPC Insurance nằm trên đường 2nd Avenue South tại thành phố St. Petersburg. Phòng vệ sinh này dành cho cả hai phái nam và phái nữ. Không rõ máy đã thâu phái nào, hay cả hai phái.

Theo biên bản của cảnh sát, một nhân viên quản gia của tòa nhà đã khám phá máy đặt đằng sau bồn nước. Ông quản gia đã báo cho các viên chức của công ty, và mấy người này đã gọi cảnh sát đến điều tra.

Nghi can đã tự tố giác mình bằng cách riêng của anh ta. Cảnh sát nói rằng họ có thể truy ra Trần Văn một cách dễ dàng, vì anh đã để lại trong máy một thẻ nhớ SD card, và trong thẻ nhớ này có giữ lại hình ảnh anh đang lắp đặt máy thâu hình trong phòng vệ sinh. Hết ý!

Cảnh sát cho biết Trần Văn đã thâu hình nhiều người, nhưng họ chỉ mới có thể xác định được ba người vì video thâu được hình mặt của ba người này.

Trước sự việc xảy ra trong nội bộ, công ty UPC đã thông báo như sau:

“UPC được biết có một cựu nhân viên đã bị bắt vì đặt máy thâu hình trong phòng riêng tư tại trụ sở của công ty chúng tôi. Sự an toàn và riêng tư của nhân viên là điều tối quan trọng đối với UPC. Chúng tôi biết ơn sự điều tra và sự bắt giữ nghi can của cảnh sát St. Petersburg Police Department.”

Công ty bảo hiểm UPC không cung cấp thêm thông tin về nghi can.

Trần Văn đã nộp mạng cho cảnh sát vào lúc 3 giờ sáng thứ Tư, 4 tháng 9, 2019. Anh đã đóng tiền thế chân và hiện đang được tại ngoại trong lúc chờ ngày ra tòa.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements