Saturday, 19/01/2019 - 07:13:55

Một anh gốc Việt bị bắt trong xe có cần sa

Hơn 110 pound cần sa, kể cả kẹo có chất cần đã bị tịch thu ngày 8 tháng 1, 2019. (St George News)

MESQUITE - Hai người từ tiểu bang Illinois đã bị bắt trong tuần qua, khi một cảnh sát viên ở Mesquite tìm thấy hơn 110 pound (50 kg) cần sa và chất THC cô đặc, lúc khám xét chiếc xe bị chặn trên xa lộ Interstate 15 ở tiểu bang Nevada.

Theo tin của St George News tại Utah, cảnh sát đã chặn chiếc xe đó lại vì vi phạm giao thông trên xa lộ I-15, lúc 3 giờ sáng ngày 8 tháng Giêng, 2019. Cảnh sát viên nghi ngờ khi quan sát dấu hiệu cho thấy việc buôn lậu ma túy có thể xảy ra, theo trung sĩ Quinn Averett thuộc Sở Cảnh Sát Mesquite cho biết, trong một văn bản được công bố hôm thứ Tư, 16 tháng Giêng.


Anthony Huỳnh và Jordan Johnson (St George News)

Cảnh sát đã khám phá gần 60 pound nụ cần sa bất hợp pháp và hơn 50 pound chất THC cô đặc, dầu cần sa và những viên kẹo có chất cần sa ăn được.

Cảnh sát bắt Anthony Huỳnh, 21 tuổi, và Jordan Johnson, 24 tuổi. Cả hai đều từ Peoria, Illinois, và bị đưa vào nhà tù Clark County ở Las Vegas.

Huỳnh và Johnson mỗi người bị buộc hai trọng tội, vì số lượng cần sa bị tịch thu, bao gồm một tội danh buôn lậu cần sa và một tội danh buôn bán cần sa cô đặc.

Cần sa được xem là hợp pháp tại Nevada ngay cả khi được dùng để giải trí ngoài lý do y khoa. Tuy nhiên việc vận chuyển bất kỳ khối lượng cần sa nào băng qua ranh giới tiểu bang là điều bất hợp pháp, ngay cả khi cần sa được vận chuyển đến một tiểu bang khác, nơi mà cần sa được xem là hợp pháp, chẳng hạn như từ Nevada sang California.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising