Thursday, 20/07/2017 - 08:57:07

Mới nhảy vô được hai tuần, ứng cử viên Hadley bỏ cuộc tranh cử thống đốc


David Hadley (Caroline Anderson)


LOS ANGELES - Cựu dân biểu Cộng Hòa David Hadley đã thông báo rút khỏi cuộc tranh cử chức vụ thống đốc tiểu bang California, chỉ mới hai tuần sau khi ông nhảy vào cuộc chạy đua.

Theo tin của báo Los Angeles Times, ông Hadley đã viết thư email gửi cho những người ủng hộ rằng ông không thể giành được chiến thắng, mặc dù đã nhận được sự khích lệ từ khi ông loan báo sẽ ra ứng cử.

Ông Hadley, 52 tuổi, từ Manhattan Beach, viết rằng cuộc vận động tranh cử của ông sẽ không có thời gian và nguồn trợ lực cần thiết, để thuyết phục các cử tri dồn phiếu cho ông.

Nhà kinh doanh này đã phục vụ trong Hạ Viện trong hai năm, nhưng đã thất cử khi ra tái ứng cử trong năm 2016. Ông đã không ủng hộ Donald Trump làm tổng thống, thay vì vậy ông bỏ phiếu cho ứng cử viên có khuynh hướng tự do Gary Johnson.

Các ứng cử viên khác trong cuộc tranh cử năm 2018 là nhà kinh doanh thuộc đảng Cộng Hòa John Cox, Dân Biểu Travis Allen từ Quận Cam, Phó Thống Đốc Dân Chủ Gavin Newsom, cựu Thị Trưởng Antonio Villaraigosa của Los Angeles, và Thủ Quỹ Tiểu Bang John Chiang.

Từ khóa tìm kiếm:
David Hadley
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp