advertisements
Sunday, 22/09/2019 - 09:52:05

Mơ ăn nhẫn đính hôn, khi tỉnh dậy thấy mình có nuốt thiệt


Jenna Evans với hình chụp quang tuyến X-ray cho thấy chiếc nhẫn trong người cô. (Jenna Evans / Facebook)

Vào tối thứ Ba (ngày 10 tháng 9) khi Jenna Evans cùng chồng chưa cưới của cô ấy, Bobby Howell đang ở trên một chuyến tàu tốc hành thì một số “kẻ xấu” xuất hiện, cô nói.
Lúc đó, chỉ có một cách duy nhất để bảo vệ chiếc nhẫn đính hôn kim cương 2.4 cara của cô đó là nuốt nó. Và thực sự đó là những gì Evans đã làm.

“Tôi đã tháo nó ra, cho vào miệng và nuốt nó với một ly nước,” Evans cho hay trong một bài đăng trên Facebook.

Rồi cô tỉnh dậy.
Vào sáng thứ Tư, Evans cảm thấy nhẹ người khi biết mọi thứ mình đã phải trải qua chỉ là một giấc mơ kỳ lạ, sống động. Nhưng rồi cô nhận ra chiếc nhẫn đính hôn của mình không còn trên ngón tay nữa.
Evans, người có tiền bệnh mộng du đã sớm nhận ra rằng trong khi “kẻ xấu” và tàu tốc hành đều chỉ là những tiềm thức trong giấc mơ ngắn ngủi của mình thì chiếc nhẫn đính hôn của cô thực sự không còn nữa…

“Vào sáng thứ Tư, tôi nhận ra chiếc nhẫn của mình không nằm trên tay và phải đánh thức (chồng chưa cưới) dậy và nói với anh ấy rằng tôi đã nuốt chiếc nhẫn đính hôn của mình,” Evans viết. “Chúng tôi đã cười khá nhiều trong khoảng một tiếng rưỡi, gọi cho mẹ tôi, cười cho đến khi chúng tôi khóc, lên mạng tìm kiếm đề tài người lớn nuốt nhẫn thì thấy trẻ em mới thường làm điều đó, còn người lớn thì dường như rất ít.”
Cười và tìm hiểu xong thì Evans đã đến bệnh viện khẩn cấp, nơi các bác sĩ quyết định không để chiếc nhẫn ra ngoài theo đường tự nhiên của một người 29 tuổi, và thay vào đó chuyển cô đến bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa.
Một bác sĩ tiêu hóa đã kịp thời thực hiện nội soi phần trên của cơ thể, theo tin của đài NBC 7 San Diego. Theo phương pháp đó, họ đặt một máy ảnh nhỏ và thò ống từ trên cổ họng xuống bên trong cơ thể.
Evans viết rằng cô ấy đã khóc khi phải ký tên vào giấy xác nhận trước khi được nội soi, sợ rằng mình sẽ chết trong khi làm thủ thuật và không thực hiện được một giấc mơ khác - kết hôn với anh chồng sắp cưới Bobby Howell.
“Tôi đã chờ đợi một thời gian rất lâu để có được chiếc nhẫn đính hôn đó, và tôi sẽ kết hôn với Bobby Howell bằng bất cứ giá nào,” Evans viết.
Các bác sĩ đã tìm thấy chiếc nhẫn đính hôn trong ruột của Evans, ngay bên ngoài dạ dày của cô. Evans cho biết chồng chưa cưới của cô đã nhận lại chiếc nhẫn và trao lại cho cô vào hôm thứ Năm.
“Bobby cuối cùng đã trao lại chiếc nhẫn của tôi sáng nay - tôi đã hứa sẽ không nuốt nó nữa, chúng tôi vẫn kết hôn và tất cả mọi thứ đều sẽ tiếp tục như đã định trước,” Evans viết.
Evans và Howell sẽ kết hôn vào tháng 5 năm 2020. Và để tránh khỏi sự việc trớ trêu như vừa rồi trong cơn mộng du, Evans quyết định sẽ tháo nhẫn ra trước khi đi ngủ.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements