Thursday, 01/06/2017 - 04:09:23

Minh Tú "chơi chiêu" để giành chiến thắng tại tập 9 Asia"s Next Top Model

Ở chặng nước rút của cuộc thi, Minh Tú thay đổi chiến lược để tiến gần hơn đến ngôi vị quán quân. Đầu tiên, cô chuyển sang ở chung phòng với Shikin, Clara và cùng hai cô gái này tiếp tục làm nhụt ý chí của Maureen - thí sinh luôn nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ xinh đẹp.


minh-tu-choi-chieu-de-gianh-chien-thang-tai-tap-9-asias-next-top-model-2

Trong khi phỏng vấn cùng êkíp, Minh Tú không ngại khích bác để Clara và Maureen đối đầu với nhau, khiến tâm lý của họ không ổn định và ảnh hưởng xấu đến phần thi. Chiến lược mới của Minh Tú bị hàng loạt fan quốc tế chỉ trích và cho rằng đại diện của Việt Nam ngày càng xấu tính.


minh-tu-choi-chieu-de-gianh-chien-thang-tai-tap-9-asias-next-top-model-6

Ở tập 9 này, top 5 phải chụp hình trong tư thế đứng trên dây và vẫn thể hiện sự bồng bềnh bộ váy dạ hội. Bên dưới là một chiếc xe hơi tốc độ cao lượn vòng nhanh và lái nhấc bánh gấp trông khá nguy hiểm. 


minh-tu-choi-chieu-de-gianh-chien-thang-tai-tap-9-asias-next-top-model-7

minh-tu-choi-chieu-de-gianh-chien-thang-tai-tap-9-asias-next-top-model-8

Vượt qua nỗi sợ về độ cao, Minh Tú tự tin bước vào thử thách và khiến cho Daniel Boey, nhiếp ảnh gia Kevin Ou tấm tắc khen ngợi. Người đẹp cố gắng kiểm soát cơ thể, thể hiện thần thái và tạo dáng với trang phục đúng theo yêu cầu Daniel và Kevin đưa ra.

 

Nguồn tin từ báo Ngôi Sao
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp