Wednesday, 29/11/2017 - 08:08:04

Mindy Trần có thể bị bắn vì sự thù hằn


Một phụ nữ bạn thân của Mindy Trần đang đặt đèn cầy cầu nguyện tại nơi Mindy Trần bị bắn chết ở trong xe. (Boston Herald)


LAWRENCE - Vào đêm Chủ Nhật vừa qua, 26 tháng 11, một phụ nữ lái xe trong khu vực Lawrence thuộc vùng phụ cận thành phô Boston đã bị bắn thiệt mạng ở trong xe. Chiếc xe của cô Mindy T. Trần, 25 tuổi, đã lao vào một xe đậu bên đường.

Khi đến điều tra vào khoảng 7 giờ chiều, cảnh sát thấy nạn nhân bị bắn nhiều phát đạn. Sau đó bác sĩ tại bệnh viện Lawrence General Hospital tuyên bố Mindy Trần đã qua đời.

Trong ngày thứ Ba, tin tức mới nhất cho thấy kể từ năm 2011, Mindy Trần đã ít nhất hai lần xin tòa ban lệnh cấm hai người đàn ông không được đến gần cô ta. Lần mới nhất là vào năm ngoái, hồ sơ tòa cho thấy.

Tháng Giêng 2016, Mindy Trần đã viết trong đơn xin tòa ban lệnh cấm, “Tôi sợ là anh ấy sẽ làm điều gì đó rất xấu đối với tôi. Anh ta đã theo dõi và tìm cách kiểm soát tôi. Điều làm tôi lo sợ nhất lúc này là tôi đã hủy đóng tiền thế chân cho anh ta trong một vụ án sắp được xử. Tôi phải hủy bỏ tiền thế chân vì tôi và anh ấy không còn sống chung với nhau. Anh ta có gởi tin nhắn đến các bạn của tôi với ý hăm dọa tôi.”
Hồ sơ tòa cho thấy lúc đó Mindy Trần đang có hai đứa con cùng 4 tuổi.

Trong đơn được khai năm 2011, Minday Trần cho biết cô bị đánh đập trong lúc đang có mang “hai em bé.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Cle đã nói: Tới bây giờ chưa ai biết được hung thũ, là người Việt hay là mấy thằng chó hè nhát DUMMINIC. Mà thằng heo Thị Trưởng đã đỏi thừa là liên quan tới Ma Túy, tụi nó đã giết nguoi Việt mình mà có án tù 3 hay 4 năm thôi, dĩ nhiên tụi nó phải che đậy mấy chuyện phạm tội này, huốn chi bây giờ mấy thằng chó DIRTY POLITICIAN ở tiểu bang này, đã cho nơi này thành thánh địa cho mấy đám chó SPANISH đi lậu bất hợp pháp và mấy kẽ phạm tội được cư trú không sợ bắt bớ. Tôi nói lên để cho những cộng đồng người Việt và Đông Nam Á khác sống trong khu này phải đoàn kết, cẩn thận với tụi chó DUMMINIC này, đừng bao nghĩ là cái đám Khốn Nạn này là bạn,nhé!!!. "Không Đoàn Kết Sẽ Mất Hết"