Monday, 08/01/2018 - 12:13:36

Mike Tyson mở trại trồng cần sa rộng 40 mẫu


Mike Tyson (The Sun)

Võ sĩ đánh box lừng danh Mike Tyson, 51 tuổi, đã mua 40 mẫu đất tại California City, một thị trấn với dân số chỉ có 15,000 người phía tây nam Death Valley, Nam California. Và “bàn tay sắt” Mike đang có kế hoạch tận dụng lợi thế của việc hợp pháp hóa cần sa giải trí của California.

“Tyson Ranch” dành 20 mẫu Anh cho những “người trồng nhiều” để có thể kiểm soát tối đa môi trường. Tyson cũng sẽ mở trường học riêng của mình để dạy cho nông dân cách trồng và phát triển các giống cần sa. Trường được gọi là “Trường Dạy Trồng Cây Tyson” (Tyson Cultivation School).

Khu vực sẽ có sân khấu ngoài trời riêng với nơi cắm trại sang trọng và những cabin nhỏ. Tyson đã liên kết với những người hợp tác kinh doanh Jay Strommen và Robert Hickman và có sự hỗ trợ hết mình của bà Thị Trưởng Jennifer Wood.

Cần sa dùng trong y tế đã được hợp pháp hóa ở tiểu bang California 20 năm qua và trang trại của Tyson sẽ tiến hành nghiên cứu để giúp phát triển những lợi ích y tế của cần sa. Ông được cho là một người từ lâu ủng hộ cần sa y tế và những lợi ích lâm sàng của nó.

Tiểu bang California đang mong đợi cuộc nở rộ cần sa khi đã được hợp pháp hoá, và thị trưởng mô tả trang trại của Tyson như là một “sự tái sinh” cho thành phố vì sẽ tạo ra nhiều việc làm.
Thành phố California đã được khởi công xây cất vào năm 1958 với ý định làm cho nó lớn như Los Angeles, nhưng vùng này đã thất bại trong việc thu hút di dân từ nơi khác. Thành phố có một nhà tù và một trường đại học cộng đồng phục vụ Edwards Căn Cứ Không Quân Edwards.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp