Thursday, 25/02/2021 - 07:46:56

Megan Fox liên tục bị chỉ trích vì ra đường không đeo khẩu trang


Nữ tài tử Megan Fox và ca sĩ Machine Gun Kelly xuất hiện tại giải American Music Awards, Los Angeles ngày 22 tháng 11, 2020. (Emma McIntyre/ Getty Images)


CALABASAS – Trong mấy ngày qua, nhiều tạp chí giải trí đã đăng các hình ảnh cho thấy nữ tài tử Megan Fox đi dạo trong mùa dịch, nhưng không đeo khẩu trang.

Nữ tài tử được paparazzi ghi lại khoảnh khắc bước khỏi xe Range Rover, đi dạo ở Calabasas, California. Ngôi sao phim Transformers ăn diện cầu kỳ, xuất hiện cùng túi hiệu Prada và trang điểm kỹ lưỡng.

Mặc dù ghi điểm với phong cách thời trang, nhưng ngôi sao 35 tuổi lại bị chỉ trích vì không đeo khẩu trang giữa mùa dịch.

"Vì sao Megan Fox không mang khẩu trang? Cô ấy biết đây là giai đoạn căng thẳng mà?", "Megan Fox lại thách thức dư luận và truyền thông sao"... là những bình luận để lại trên Daily Mail.

Đây không phải lần đầu tiên người đẹp này vướng tai tiếng. Vào ngày 19 tháng 2, Megan Fox đột nhiên bị chú ý khi trên mạng xuất hiện một bài viết chống khẩu trang, được cho là của nữ tài tử.

Bài viết viết rằng, "Tôi mong muốn người hâm mộ tôn trọng niềm tin, giá trị và quyền riêng tư của tôi và gia đình, về việc quyết định không đeo khẩu trang nơi công cộng.”

Tuy nhiên, trên trang cá nhân chính, Megan Fox nói rằng bài viết là giả mạo.

"Tôi chưa bao giờ đưa ra tuyên bố về việc không sử dụng khẩu trang. Những thông tin giả mạo lan truyền trên Internet thật đáng sợ, trong khi sự thật là tôi không làm gì cả,” Megan Fox viết.

Vào cuối tháng Giêng, nữ tài tử và người tình trẻ Machine Gun Kelly xuất hiện tại thân mật tại phim trường Saturday Night Live, nhưng cũng không đeo khẩu trang.

Vào thời điểm dịch Covid-19 mới bùng phát, ngôi sao phim Ninja Rùa cũng liên tục làm công chúng phẫn nộ, vì tỏ thái độ coi thường dịch bệnh. Megan Fox hiện đang trong mối quan hệ tình cảm với rapper Machine Gun Kelly.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising