Friday, 11/05/2018 - 08:18:07

Mẹ vợ kể chuyện con rể chém con gái rách mặt, gần lìa ngón tay

Trần Văn Đông

PHÚ THỌ - Liên quan đến vụ chồng chém vợ rách mặt, gần lìa ngón tay xảy ra ở phường Bạch Hạc, thành phố Việt Trì, hôm thứ Sáu, 11/5, bà Dương Thị Nhở, 66 tuổi, mẹ nạn nhân, nói với báo Lao Động rằng sau hai ngày trôi qua mà bà vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại giây phút con rể Đỗ Văn Đông, 36 tuổi, vung nhát dao chí mạng lên người vợ.


Bà Dương Thị Nhở xúc động khi kể lại sự việc xảy ra với con gái. (Lao Động)

Tối thứ Tư, chị Lê Thị Tươi xin phép chồng cùng chị gái đi thăm bà thông gia mới ở bệnh viện về, nhưng anh Đông không đồng ý với lý do vợ phải ở nhà dạy con học.

Hai vợ chồng anh Đông cãi vã một hồi và chị Tươi lên giường nằm nghỉ. Một lúc sau, bà Nhở thấy Đông cầm con dao từ dưới nhà đi lên rồi lao nhanh đến chỗ chị Tươi đang nằm chém nhiều nhát vào mặt và người vợ.
“Thấy Đông cầm dao lên nhà rồi lao vào chém vợ, tôi vội chạy lại đỡ dao nhưng không kịp. Bị chồng chém bất ngờ, Tươi không kịp chạy, hai mảng thịt ở hai bên má lật cả ra ngoài, chảy rất nhiều máu. Tôi vội kêu la mọi người đến cứu thì Đông chạy ra khỏi ngõ,” bà Nhở kể với báo Lao Động.

Sau khi con gái được mọi người đưa đi cấp cứu, bà Nhở ở nhà nhiều lần ngất lịm vì quá thương con. Bà cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, ở nhà còn có con gái học lớp 3 của chị Tươi - anh Đông.

"Chứng kiến mẹ nằm gục bên vũng máu với nhiều vết thương, con bé cứ ngồi ôm mẹ khóc. Thương cháu, con gái cả của tôi đã đón cháu về nhà ngủ. Cả đêm nó khóc vì thương và nhớ mẹ,” bà Nhở xúc động nói.
Bác sĩ cho biết Tươi có 5 vết dao chém ở vùng mặt, cổ gáy, tay trái, tình trạng nguy kịch nên phải phẫu thuật điều trị. Hình chụp quang tuyến cho thấy bệnh nhân bị vỡ xương gò má phải, gãy mỏm vùng vai trái, gần đứt rời ngón cái bên tay trái. Sau giải phẫu thuật, bệnh nhân đã tỉnh nhưng chưa thể nói chuyện được.
Đông chưa bị bắt.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising