Thursday, 09/08/2018 - 10:17:53

Mẹ Việt nổi lửa tự thiêu, giết chết 2 con gái sinh đôi

Người cha và một em gái 11 tuổi đã sống sót, trong khi mẹ và hai em sinh đôi đã chết trong lửa vào sáng sớm Chủ Nhật. (Twitter)

VALLEJO – Nhà chức trách tại miền bắc California cho biết, một phụ nữ đã nổi lửa tự thiêu trong nhà của bà vào Chủ Nhật cuối tuần qua, khiến bà và hai con gái sinh đôi 14 tuổi đều thiệt mạng. Cảnh sát trưởng thành phố Vallejo, ông Lee Horton, hôm thứ Năm cho biết, vụ tự sát của bà Đào Mậu, 47 tuổi, cũng làm con gái 11 tuổi của bà bị thương. 

 


Hai em Trần Trinh và Trần Trâm (Twitter) 

Hai em sinh đôi 14 tuổi là Trần Trinh và Trần Trâm.
Các nhà điều tra xác định, vụ cháy vào sáng sớm Chủ Nhật, 5 tháng Tám, 2018 tại vùng vịnh San Francisco là một vụ tự sát, kéo theo hai nạn nhân thiệt mạng. Bé gái 11 tuổi hiện đang được cha chăm sóc và dự đoán sẽ hồi phục.


Bà Đào Mậu cùng hai con sinh đôi là Trần Trinh và Trần Trâm (Twitter)

Theo lời cảnh sát, bé gái 11 tuổi sống sót nhờ đang ở bên ngoài khi ngôi nhà nằm trên đường Georgia Street chìm trong lửa, và bé gái này đã kêu cứu với một viên cảnh sát Vallejo đang ở gần đó. Lực lượng cứu hỏa đưa người mẹ và hai con gái sinh đôi 14 tuổi ra ngoài, nhưng một trong hai cô bé sinh đôi đã chết tại hiện trường. Cô bé còn lại và người mẹ chết tại bệnh viện.
Một trang gây quỹ đã được mở trên mạng GoFundMe để giúp gia đình này.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp