Wednesday, 13/12/2017 - 09:17:30

Mẹ gốc Việt bị bắt, nghi giết con mới có 4 tháng vì trầm cảm tại Little Saigon

Cảnh sát đang điều tra tại căn nhà nằm ở đường Coronado Street, Westminster, gần góc đường Newland và Bolsa vào sáng sớm thứ Tư. Nhà này cho nhiều người thuê, kể cả cặp nam nữ vừa bị mất con vào đêm thứ Ba. (Hình: OnScene.TV)


LITTLE SAIGON – Một người mẹ 29 tuổi đã bị cảnh sát bắt vào đêm thứ Ba. Trong ngày thứ Tư, cảnh sát nói rằng họ nghi ngờ người mẹ này phạm tội sát nhân sau khi họ đuợcbiết một em bé mới sanh được 4 tháng đã thiệt mạng ở trong ngôi nhà tại thành phố Westminster.

Cha của đứa bé cho biết cô Nguyễn Thị Nhật Hạ là bạn gái của anh ta. Anh đã gọi báo cảnh sát sau khi thấy Nhật Hạ có hành động khác thường, trong khi bé trai tên là Nâu đã ngưng thở.

Anh Nguyễn Hùng nói với đài KTLA rằng anh đã hỏi bạn gái mấy lần về chuyện gì đã xảy ra cho em bé. Cô Nhật Hạ đã không trả lời mà chỉ cười không dứt.

Hùng cho biết anh thấy dấu vết trên mặt con trai khi anh tìm cách bế con lên. Em bé đã hoàn toàn không cử động.


Nguyễn Thị Nhật Hạ (Westminster Police)

Sau khi nhận được cú gọi của Hùng, cảnh sát thành phố Westminster đã đến nhà trong khu phố số 15000 đường Coronado Street, và khoảng 10g55 đêm thứ Ba, 12 tháng 12, 2017. Nhà nằm gần góc đường Newland và Bolsa, tức là ngay trong khu phố Little Saigon.

Tin của đài NBC4 cho biết Hùng và Nhật Hạ đã thuê phòng tạm trú tại căn nhà này. Vài gia đình khác cũng sống chung ở đây.

Các cảnh sát viên đã tìm cách hồi sinh đứa bé trước khi đưa em đến nhà thương. Tại bệnh viện, bác sĩ xác định bé trai này đã chết.

Nguyễn Thị Nhật Hạ đã bị bắt vì bị tình nghi tội sát nhân. Tuy nhiên, cảnh sát chưa cho biết em bé đã thiệt mạng như thế nào. Cảnh sát và anh Nguyễn Hùng cho biết em bé có thể bị chấn thương ở trên đầu.
Nguyễn Hùng có nói thêm với đài KTLA rằng bạn gái của anh từng tìm cách tự tử trong tháng Bảy năm nay, khi cô còn mang thai.

Còn nói với đài NBC4, Hùng cũng cho biết bạn gái của anh có vấn đề về bệnh trầm cảm. Anh cũng nói rằng anh và Nhật Hạ đã có cãi nhau vào đêm thứ Ba. Người bạn gái đã xé những bức ảnh chụp hình gia đình treo trên tường và nói những lời không rõ ràng.

Hùng gần như khóc khi nói với đài NBC 4, “Con trai tôi, nó không cử động. Và tôi gọi số 911.”
Có nén nước mắt, Hùng cho biết Nhật Hạ rất thương yêu đứa con của họ.

“Tôi không nghĩ cô ta đã làm chuyện ấy,” anh nói với NBC 4. “Nhưng còn ai khác?”
Cảnh sát cũng cho biết cô Nguyễn Thị Nhật Hạ sẽ được khám nghiệm tình trạng tâm lý trong lúc bị bắt giữ.
Trong văn bản dành cho báo chí, cảnh sát cho biết cặp nam nữ này không có đứa con nào khác. Vào sáng thứ Tư, cảnh sát còn điều tra và thu thập chứng cớ tại ngôi nhà nói trên.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising