Monday, 04/03/2019 - 07:45:58

Mẹ giết con gái, ném con trai từ lầu 2 xuống đất, rồi nhảy theo


Người mẹ bị thương sau khi nhảy xuống đất, và đứa con bị thiệt mạng.

UPLAND, Nam California - Hôm thứ Ba tuần qua, một người mẹ trẻ tuổi bị bắt ở Upland vì tình nghi giết đứa con gái 7 tháng tuổi, rồi ném đứa con trai lớn hơn từ ban công một căn nhà ở tầng hai khu chung cư trước khi nhảy theo xuống đất. Cô này bị giam vào nhà tù vì nhiều tội danh trong lúc các nhân viên điều tra để xác định kiếm động cơ khiến người phụ nữ này hành động như trên.

Cô Tierra Ortega, 24 tuổi, bị truy tố tội giết người, hành hạ trẻ em khiến đứa bé thiệt mạng, và dự mưu giết đứa trẻ thứ hai. Cô và đứa con trai một tuổi rưỡi đã được đưa vào bệnh viện điều trị với vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Đại úy cảnh sát Marcelo Blanco cho biết sở cảnh sát đã nhận được điện thoại báo tin vụ án xảy ra tại khu chung cư ở phía đông thành phố Los Angeles sáng thứ Ba. Ông cho biết, “Đây là một tình huống bất thường và đầy bi thảm.”

Nhân viên cảnh sát đến khu chung cư sau khi nhận được điện thoại của một người hàng xóm của phụ nữ nói trên báo tin có một đứa trẻ đang la khóc trên tầng lầu 2 của chung cư, và sau đó người này nhận ra rằng người phụ nữ nọ đã nắm đứa trẻ thứ hai trước khi ném nó xuống đất. Đại úy cảnh sát cho biết, “Bà ấy đã ném đứa trẻ từ ban công lầu hai xuống đất. Đây là hành động có chủ ý chứ không phải vô tình.”

Đứa bé trai rơi xuống đất từ độ cao khoảng từ 12 đến 15 feet, bị gãy chân, và người mẹ cũng nhảy xuống theo khi cảnh sát đến nơi. Mặt của bà này chạm vào mặt đất trước, bị thương ở mặt. Lục soát căn phòng ở tầng thứ hai khu chung cư, cảnh sát trông thấy bé gái 7 tháng tuổi trong phòng đã không còn thở. Bé gái được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã chết.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của đứa bé sẽ được xác định nhưng được biết bé bị vỡ sọ và chấn thương nội tạng.

Cha của hai đứa bé đã nhận được tin khi đang ởi sở làm. Anh trở về nhà và bị cảnh sát chận lại ở cầu thang chung cư vì quá hoảng hốt, nóng lòng muốn chạy lên lầu. Anh nói với cảnh sát, “Tôi không biết điều gì đã xảy ra.”

Người điều hành khu chung cư cho biết gia đình trên dọn đến khoảng một năm về trước.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements