Friday, 21/12/2018 - 07:53:45

Mẹ đau khổ vì nói con bò dưới gầm xe lửa để rồi bị thiệt mạng


Cảnh sát trưởng của Fresno đang nói về vụ bắt bà Joy Frances Collins ngày thứ Hai. (Fresno Police Facebook)

FRESNO, California - Cảnh sát nói rằng họ không muốn bắt người mẹ này, nhưng vẫn phải làm theo đúng luật. Bà bị mất con chỉ vì một việc vẫn thường làm. Đó là chui dưới gầm xe lửa để chạy qua bên kia đón xe bus.
Bà này có một con trai và một con gái. Đứa con gái 8 tuổi bò phía dưới gầm một chiếc xe lửa chở hàng khi xe không di chuyển. Tàu hỏa đã dừng lại mấy chục giây, cản đường ba mẹ con trong lúc họ tìm cách đón xe bus.
Em gái bị mắc kẹt khi xe lửa bắt đầu chạy lại và bị thiệt mạng. Tai nạn xảy ra vào khoảng 6 giờ chiều thứ Hai, 17 tháng 12, 2018.

Bà Joy Frances Collins, 44 tuổi, đã đón một chiếc xe bus cùng với hai đứa con, Joy Anna Harris, 8 tuổi và anh trai 9 tuổi của Joy. Theo tin của đài KSEE ở Fresno, xe lửa dài cả dặm.

Sau khi anh của Joy băng qua dưới đoàn tàu, em gái đã sợ hãi, nhưng người mẹ hét to để hối con bò nhanh lên. Sau đó, khi Joy đang ở phía dưới xe lửa, đoàn tàu bất ngờ khởi động và chạy tới phía trước, làm cho em mắc kẹt dưới toa xe.

Em gái bị xe lôi kéo trên đường rầy khoảng 500 feet (hơn 150 mét).
Bà Collins chạy đến để tìm cách cứu con gái và kéo xác Joy ra từ dưới xe lửa sau khi tàu dừng lại, nhưng đã quá trễ. Joy không những bị thương nặng mà còn bị nghiến đứt một phần thân thể. Em được xác định đã chết tại đường rầy.

Người mẹ đau khổ này đang bị buộc tội bỏ bê trẻ em, gây tử thương cho con.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements