advertisements
Monday, 05/04/2021 - 08:14:50

Mẹ con chết sau khi xe rớt xuống vực đá ở biển Bắc California


Các nhân viên cứu hỏa đang làm việc tại địa điểm chiếc Toyota SUV rớt xuống vực tại Bodega Bay, California ngày thứ Bảy, 3 tháng 4, 2021. (Kent Porter/ The Press Democrat)


BODEGA BAY – Một người mẹ lớn tuổi và con gái của họ từ thị xã Dublin trong vùng San Francisco đã được nhà chức trách xác nhận tên tuổi. Hai phụ nữ này đã thiệt mạng sau khi xe của họ lao xuống vực đá tại vịnh Bodega Bay cuối tuần qua. Chiều cao của vực là hơn 100 feet (30 thước).

Tai nạn xảy ra hôm thứ Bảy. Qua ngày Chủ Nhật, nhà chức trách cho biết hai nạn nhân là bà Maria Teixeira, 64 tuổi, và con gái Elizabeth Correia, 41 tuổi. Bà Maria đã cầm tay lái.

Các điều tra viên vẫn chưa biết nguyên nhân đưa đến tai nạn kinh hoàng xảy ra hôm thứ Bảy, 3 tháng Tư, 2021. Các nhân chứng nói với cảnh sát rằng họ thấy chiếc xe Toyota SUV chạy qua một bãi đậu xe khá lớn, tông mạnh vào hàng rào cản bằng gỗ tại lối đi vào đường đi bộ Head Trail tại Bodega Bay trước khi lao xuống vực và bị lật ngửa.

Các nhân chứng nói với cảnh sát rằng họ thấy chiếc xe chạy qua bãi đậu xe và cứ tiếp tục chạy, không có vẻ gì muốn thắng lại. Họ không thấy chiếc xe phóng nhanh hơn nhưng cũng không thấy xe được rà thắng.

Cả hai phụ nữ đã chết tại chỗ. Tin của hãng thông tấn Associated Press cho biết hai mẹ con đều là nhân viên của trường học.

Bà Maria Teixeira là trưởng ban vệ sinh tại trường tiểu học Montevideo Elementary ở San Ramon, còn cô Elizabeth Correia là giáo viên lớp một tại trường tiểu học Lydiksen Elementary ở thị xã Pleasanton.

Trang mạng của trường nói rằng cô Elizabeth đã dạy học tại Pleasanton từ năm 2005.

“Cô rất thích dạy học, đọc sách, âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh, Disneyland và dành thời giờ cho bạn bè, gia đình,” trang mạng viết.

Tai nạn xảy ra trong lúc có khoảng hơn một chục người có mặt để đi bộ hoặc xuống bãi biển, nơi người ta có thể thấy rất xa trên biển Thái Bình Dương trong một ngày trời trong, nắng đẹp của cuối tuần lễ Phục Sinh.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements