Saturday, 10/06/2017 - 09:01:40

Mẹ bỏ 2 con trong xe nóng 15 tiếng, dẫn đến thiệt mạng


Sở cảnh sát Kerr County. (Hình: Facebook)

TEXAS – Một người mẹ ở Texas bị cáo buộc đã cố tình bỏ 2 con gái nhỏ tuổi trong xe nóng suốt hơn 15 tiếng đồng hồ, khiến cả 2 em đều thiệt mạng. Amanda Hawkins, 19 tuổi, bị bắt tại San Antonio vào hôm thứ Năm, và đang bị truy tố 2 tội bỏ rơi và gây nguy hiểm cho trẻ em, theo thông báo của Sở cảnh sát Kerr County.


Mức tiền bảo lãnh tại ngoại là $35,000 Mỹ kim cho mỗi tội. Hawkins hiện đang bị giam tại nhà tù Bexar County tại San Antonio, trong khi chờ chuyển về nhà tù Kerr County. Cảnh sát trưởng Kerr County, ông Rusty Hierholzer, cho biết: “Đây là vụ án kinh khủng nhất đối với trẻ em mà tôi từng thấy trong suốt 37 năm làm việc trong ngành công lực.”

Theo lời ông Hierholzer, nghi can Hawkins và một người bạn trai 16 tuổi đã xuất hiện tại bệnh viện Peterson tại Kerrville vào hôm thứ Tư cùng với 2 con gái của cô ta – Brynn Hawkins, 1 tuổi, và Addyson Overgard-Eddy, 2 tuổi. Hawkins nói với bác sĩ rằng 2 bé gái bị xỉu sau khi đi chơi ở hồ Flat Rock và ngửi một số loại hoa. Hai trẻ em được chuyển đến bệnh viện đại học tại San Antonio trong tình trạng nguy kịch.

Các cuộc điều tra sau đó xác định, trên thực tế, hai bé gái đã bị mẹ cố tình bỏ trong xe suốt đêm, từ tối thứ Ba đến trưa thứ Tư, trong lúc Hawkins và bạn bè đang ở trong nhà. “Khi phát hiện các đứa bé đã bất tỉnh, người mẹ ban đầu đã định tắm cho các em, và không muốn đưa các em đến bệnh viện vì sợ rắc rối,” cảnh sát cho biết.
Brynn và Addyson chết tại bệnh viện vào tối thứ Năm. Với cái chết của các nạn nhân, Hawkins có thể sẽ bị gia tăng cáo trạng sau khi vụ án được trình lên đại bồi thẩm đoàn.

Từ khóa tìm kiếm:
Mẹ bỏ 2 con
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp