Monday, 03/12/2018 - 08:35:48

Mẹ bị bắt vi tình nghi chặt đầu con 5 tuổi


Lihui Liu đã không uống thuốc an thần dù bị bệnh trầm cảm.

HOUSTON - Một người mẹ ở Texas đã bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể bị đứt đầu của đứa con 5 tuổi, trong một thùng rác không xa một phòng tắm đầy máu ở nhà họ.

Cơ quan thực thi công lực đã đến nhà điều tra sau khi nhận điện thoại báo tin về một vụ đâm chém tại ngôi nhà ở Houston, vào khoảng 7 giờ chiều thứ Sáu, ngày 30 tháng 11. Sau đó cảnh sát phát giác một cái xác không đầu của một đứa trẻ được bọc trong bao nhựa.

Anh Kai Xu, cha của bé trai, cho biết anh đã tìm thấy con trai chết trong một thùng rác ở garage, sau khi về nhà từ chỗ làm việc. Kai Xu nói với cảnh sát rằng anh để vợ là Lihui Liu ở nhà với đứa con trai 5 tuổi và đứa con gái 13 tuổi, khi anh đi làm vào sáng hôm đó. Lúc về tới nhà, người chồng nghe vợ nói cô đã đuổi con trai Jiandong Xu. Người cha đi tìm đứa con trong một khoảng thời gian ngắn, trước khi bà Liu thú nhận rằng bé trai ở trong thùng rác.

Đó là nơi mà người cha tìm thấy thi thể đứa con trai và cái đầu bị cắt đứt.
Cảnh sát đã tới khám xét ngôi nhà, và tìm thấy một phòng tắm đẫm máu trong và một con dao.
Trong cuộc thẩm vấn, Liu thú nhận đã dìm cho đứa trẻ chết đuối, nhưng cô không nói gì thêm về việc chặt đầu. Cảnh sát không cho biết đứa con gái 13 tuổi đã ở đâu lúc xảy ra vụ giết bé trai.

Sau đó Kai Xu có nói với nhật báo Houston Chronicle rằng anh đã nghĩ rằng việc để con trai ở nhà với vợ vào buổi sáng hôm đó sẽ giúp ích cho bệnh trầm cảm của vợ.

Anh nói trong nước mắt, “Cô ấy thương yêu con trai tôi. Đó là lý do tại sao tôi để con ở nhà bên cạnh vợ. Con trai tôi có thể làm cho cô thấy đỡ hơn và bình phục. Đó là điều sai lầm của tôi. ... Tôi không thích cô ấy vì cô đã giết con trai tôi. Tôi giận lắm. Nhưng vì là chồng, tôi cần phải chăm sóc cô ấy.”

Kai Xu tiết lộ rằng vợ anh đã được điều trị cho những vấn đề về sức khỏe tâm thần, sau một lần cô mưu toan tự sát trong tháng Tám, sau đó cô được kê toa thuốc an thần chống trầm cảm, nhưng cô không chịu dùng thuốc.

Liu không có hồ sơ phạm tội trước đó. Các cơ quan Bảo Vệ Trẻ Em có liên lạc với gia đình này vào năm 2015. Nội dung của việc liên lạc đó như thế nào thì không rõ ràng. Hai đứa trẻ đó đã không được giao cho tiểu bang chăm sóc vào lúc bấy giờ.

Liu đã bị buộc tội giết người, đang bị giam giữ mà không được phép đóng tiền thế chân để tại ngoại. Cô sẽ trở lại tòa án vào ngày 3 tháng 12.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising