Monday, 21/12/2015 - 09:20:15

MC bị luộc trên mạng sau vụ đọc lầm tên Miss Universe 2015

Hoa Hậu Hoàn Vũ 2014 Paulina Vega (ở giữa) đang lấy lại vương miện của Hoa Hậu Colombia 2015, Ariadna Gutierrez (bên trái), để trao cho Hoa Hậu Phi Luật Tân 2015, Pia Alonzo Wurtzbach (bên phải), sau khi MC Steve Harvey đọc lầm tên vào đêm Chủ Nhật tại Las Vegas. (Ethan Miller/ Getty Images)


LAS VEGAS - Ngôi sao truyền hình Steve Harvey kiêm người dẫn chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 đang tiếp tục bị chỉ trích nặng nề trên mạng xã hội và truyền thông thời Internet, vì ông đã đọc lầm tên người thắng giải Miss Universe 2015. Thay vì đọc tên Hoa Hậu Phi Luật Tân, ông lại xướng lên tên của Hoa Hậu Colombia, đưa đến một hình ảnh rất đau lòng là cô Ariadna Gutierrez được đội vương miện mấy phút rồi bị lấy ra để trao cho cô Pia Alonzo Wurtzbach.

"Tôi phải xin lỗi," ông Steve Harvey nói vào đêm Chủ Nhật, sau cuộc thi chung kết được tổ chức tại The Axis ở sòng bài Planet Hollywood Resort & Casino, Las Vegas.

Sau khi Hoa Hậu Colombia được trao vương miện và vui mừng vẫy tay chào khán giả thì Harvey trở lại sân khấu và đưa ra thông tin kỳ quặc đầy thảm họa chưa từng có tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.
"Á hậu 1 là Colombia," Harvey nói.

Khi đó người thực sự thắng giải tại cuộc thi sắc đẹp này, cô Wurztbach, đã nhìn xung quanh với vẻ mặt ngạc nhiên vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

"Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 là Hoa Hậu Phi Luật Tân," Harvey nói, chấm dứt sự nghi hoặc.
"Các bạn hãy nghe tôi. Hãy để tôi xem lại vấn đề này," người MC nói với những khán giả đang ngỡ ngàng bên dưới. "Đây chính xác là thông tin trên tờ kết quả chung cuộc. Tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự lầm lẫn này. Đó là lỗi của tôi".


Ngay sau đó, Harvey cũng đã cố gắng xin lỗi hai cô hoa hậu trên Twitter, rằng đó là sai lầm rất con người và ông rất lấy làm đáng tiếc, nhưng ông chỉ đổ thêm dầu vào lửa khi viết sai cả tên của Colombia và Philippines. Ngay sau khi nhận ra lỗi này, Harvey đã xóa tin nhắn này đi.

Trong thời đại hiện nay, mọi hành động của Harvey đều được ghi lại và lan truyền trên Internet nhanh như chớp. Rất nhiều lời bình luận, ảnh chế nhạo, video giễu nhắm vào Harvey nhiều đến nỗi báo Mỹ nhận xét Harvey đang bị “luộc” trên mạng. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng lỗi đó không trách được Harvey do cách trình bày tờ kết quả chung cuộc quá tệ, khiến bất cứ ai cũng có thể bị đọc sai như ông Harvey.

Ngoài những lời than phiền, chỉ trích về việc xướng lầm tên Miss Universe, một số người cũng không mấy hài lòng với nhan sắc của Hoa Hậu Phi Luật Tân Pia Alonzo Wurtzbach.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp