http://vdcms.viendongdaily.com/VDCMS/Res/images/button-update.png
Tuesday, 16/02/2016 - 08:49:18

Màn hình ở trung tâm thương mại chiếu lầm phim hot

Màn hình chiếu phim “hot” ngay trong trung tâm thương mại

 

AN HUY - Trong kỳ nghỉ Tết, một trung tâm thương mại thuộc tập đoàn Vạn Đạt của tỷ phú giàu có nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm ở tỉnh An Huy, đã chiếu nhầm phim “hot” trên màn hình lớn trước mặt rất nhiều khách hàng. Sự việc đã trở thành đề tài bàn tán trong dư luận Trung Quốc trong những ngày qua.

Vào lúc 1 rưỡi trưa ngày 12 tháng 2, rất nhiều khách hàng đang đi lại ở khu vực đại sảnh của 1 trung tâm thương mại thuộc tập đoàn Vạn Đạt, ở Bạng Phụ, tỉnh An Huy, đã phải đỏ mặt ngượng ngùng khi trên màn hình lớn của trung tâm bỗng hiện lên một đoạn phim với các cảnh vô cùng nhạy cảm.

Nhiều khách hàng đã nhanh tay ghi lại sự kiện này và đăng lên mạng xã hội. Được biết, đoạn phim kéo dài tới 10 phút, và được chiếu vô cùng rõ nét trên màn hình lớn giữa trung tâm. Khi xảy ra sự việc, rất nhiều khách hàng đang đứng gần đó, nhiều người còn dẫn theo con nhỏ và buộc phải chứng kiến cảnh tượng không lấy gì làm tốt đẹp này.

Người dân rất khó chịu trước sự nhầm lẫn của trung tâm thương mại này. Tuy nhiên, phía trung tâm thương mại lại tỏ ra như không hề có chuyện gì xảy ra và từ chối bình luận về sự việc. Khi phóng viên liên lạc với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của khu thương mại này, nhân viên trực chỉ một mực khẳng định mình không có mặt tại trung tâm lúc xảy ra sự việc, và cũng chưa từng nghe nói về sự việc này, đồng thời từ chối yêu cầu được gặp người quản lý của phóng viên.

Hầu hết mọi người đều cho rằng sự nhầm lẫn này là không thể chấp nhận được, vì sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đối với trẻ em.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp