Thursday, 28/09/2017 - 08:36:16

Lucky (Ông Lucky)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 29 tháng Chín, 2017
Hãng phim: Magnolia Pictures
Đạo diễn: John Carroll Lynch
Tác giả kịch bản: Logan Sparks, Drago Sumonja
Tài tử: Harry Dean Stanton, David Lynch, Ron Livingston, Ed Begley Jr., Tom Skerritt, Beth Grant
Thể loại: Phim truyện

”Lucky” xoay quanh cuộc hành trình tâm linh của một ông lão vô thần 90 tuổi và những dị nhân sống trong một thị trấn sa mạc hẻo lánh nơi ông ghé qua. Ông tên Lucky này đã hút thuốc nhiều hơn và vẫn sống thọ hơn so với tất cả những người cùng thời. Ông có cá tính sống độc lập một cách quyết liệt, nay mình ở trên vách đá cheo leo của cuộc đời, bị đưa vào một cuộc hành trình quán chiếu bản thân, dẫn tới điều mà người ta thường không thể đạt được: giác ngộ. Phim này là tác phẩm đạo diễn đầu tay của tài tử lừng danh trở thành đạo diễn John Carroll Lynch. “Lucky” vừa là một bức thư tình cho cuộc đời và sự nghiệp của tài tử gạo cội Harry Dean Stanton, vừa là một cuộc suy niệm về đạo đức, cô đơn, tâm linh, và mối liên kết giữa các con người với nhau.American Made (Người Mỹ Chế)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 29 tháng Chín, 2017
Hãng phim: Universal Pictures
Đạo diễn: Doug Liman
Tài tử: Tom Cruise, Domhnall Gleeson, Sarah Wright, E. Roger Mitchell, Jesse Plemons, Lola Kirke, Alejandro Edda, Benito Martinez, Caleb Landry Jones, Jayma Mays
Thể loại: Phim truyện, hành động
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì lối ngôn từ dùng trong phim, và một số cảnh tình dục và khoả thân

Trong phim “American Made”, tài tử lừng danh Tom Cruise lại hội ngộ với đạo diễn Doug Liman (thực hiện phim “Edge of Tomorrow) của anh, trong cuộc phiêu lưu quốc tế này dựa trên những kỳ công quái dị mà có thực của Barry Seal, một tay giảo quyệt và là phi công bất ngờ được cơ quan tình báo CIA tuyển dụng, để điều hành một trong những hoạt động bí mật lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Flatliners (Tim Ngừng Đập)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 29 tháng Chín, 2017
Hãng phim: Screen Gems (Sony)
Đạo diễn: Niels Arden Oplev
Tác giả kịch bản: Ben Ripley
Tài tử: Ellen Page, Diego Luna, Nina Dobrev, James Norton, Kiersey Clemens, Kiefer Sutherland
Thể loại: Phim ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những pha bạo lực và khủng bố, nội dung tình dục, lối ngôn từ dùng trong phim, và những đoạn nhắc tới ma túy

Trong phim “Flatliners,” năm sinh viên y khoa bị ám ảnh bởi sự bí ẩn của những gì nằm ngoài bến bờ của cuộc sống, bắt tay vào một thí nghiệm táo bạo và nguy hiểm: bằng cách làm cho trái tim của họ ngừng trong những khoảng thời gian ngắn.
Mỗi lần như vậy sẽ gây ra một kinh nghiệm lâm tử, đem lại cho họ một bản tường thuật trực tiếp về thế giới bên kia. Nhưng khi những cuộc thí nghiệm của ho càng ngày càng trở nên nguy hiểm, mỗi người trong nhóm đều bị ám ảnh bởi những tội lỗi trong quá khứ, do những hậu quả huyền bí của việc xâm nhập vào cõi bên kia.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp