Friday, 12/02/2021 - 09:07:07

Lời chúc Tết của Nghị Sĩ Tom Umberg
Kính thưa các bậc trưởng thượng cùng quý cư dân thân mến,

Đón mừng ngày đầu năm mới Tân Sửu 2021, tôi trân trọng gửi đến quý vị và gia đình, cũng như cộng đồng người Việt khắp nơi mọi lời chúc tốt đẹp nhất.

Chúng ta đã trải qua năm 2020 với nhiều biến động to lớn - Đại dịch COVID-19 tác hại nặng nề đến mọi gia đình và toàn xã hội. Xin hãy cùng tôi dành một phút tưởng niệm hàng trăm ngàn người đã mất vì COVID-19, cũng như  tri ân sự hy sinh cao cả của tất cả các vị bác sĩ, y tá và nhân viên y tế đã và đang làm việc ngày đêm trên tuyến đầu chống dịch.

Trước hoàn cảnh đầy khó khăn và thử thách đó, là Nghị Sĩ của quý vị, tôi vẫn tiếp tục là tiếng nói mạnh mẽ đại diện và bảo vệ quyền lợi cho toàn thể cư dân. Tại Thượng viện Tiểu bang, tôi đã tranh đấu thành công nhiều dự luật về ngân sách, gia cư, cũng như các quy chế mới trong thời đại dịch để cứu nguy kinh tế và đảm bảo an toàn cho người dân. Văn phòng địa hạt của tôi cũng đã làm việc cật lực giúp hàng ngàn cư dân về bảo hiểm thất nghiệp, chăm sóc sức khỏe, và trợ cấp xã hội.

Chào mừng Xuân Tân Sửu 2021 với niềm tin mọi khó khăn, thử thách và đau thương sẽ nhanh chóng vượt qua. Chúng ta sẽ cùng nhau làm nên nhiều thành quả tốt đẹp trong năm mới, mang lại đời sống bình an, mạnh khỏe và phát triển cho toàn xã hội.

Thay mặt cho gia đình và toàn thể nhân viên trong văn phòng, kính chúc quý vị đón Tết vui tươi, nồng ấm và trọn năm mới An Khang, Thịnh Vượng!

Chúc Mừng Năm Mới!

 THOMAS J. UMBERG

Đại Tá (về hưu) Lục Quân Hoa Kỳ

Nghị Sĩ Tiểu Bang California - Địa hạt 34

*

Nghị sĩ Tiểu bang, Đại tá (ret.) Tom Umberg đại diện địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Fountain Valley, Huntington Beach, Garden Grove, Long Beach, Los Alamitos, Midway City, Orange, Santa Ana, Seal Beach, và Westminster. Nghị sĩ Tom Umberg là một Đại tá đã về hưu thuộc Lục quân Hoa Kỳ, cựu công tố viên liên bang, và chủ doanh nghiệp nhỏ. Ông và phu nhân, Chuẩn tướng (ret.) Robin Umberg cư ngụ tại Orange County.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising