Thursday, 14/05/2020 - 08:39:53

Lời chia sẻ tâm tình của chuyên viên địa ốc, bà An Nguyễn Kiều Mỹ Duyên


Bà An Nguyễn Kiều Mỹ Duyên với Giám Sát Viên Andrew Đỗ. (Thanh Phong/ Viễn Đông)Bài THANH PHONG

LITTLE SAIGON - Trong cuộc phỏng vấn các đồng hương đăng trên nhật báo Viễn Đông ngày 12 tháng 5, 2020, chúng tôi bỏ sót lời chia sẻ của một chuyên viên địa ốc, bà An Nguyễn Kiều Mỹ Duyên (Broker Ana Real Estate). Nay xin phép đăng thêm lời chia sẻ của bà và thành thực xin lỗi vì thiếu sót:
“Mặc dù các sinh hoạt bị hạn chế vì Covid -19 nhưng nhu cầu mua, bán nhà, vay mượn tiền mua nhà vẫn tiến hành, trước hết là vì nhu cầu, thứ hai là vì hiện nay tiền lời rất thấp cho nên nhiều người có cơ hội mua được nhà để ở hoặc mua nhà để đầu tư sinh lời. Vì lẽ đó, riêng văn phòng của chúng tôi dù Real Estate Department cho mua, bán nhà cho khách hàng nhưng hạn chế tối đa, không được tụ tập một lúc đông người. Chúng tôi tuân hành triệt để, agents đến văn phòng rất ít chỉ 3 hoặc 4 người, ai nấy đều đeo khẩu trang, găng tay. Khi có hẹn với khách thì đến căn nhà muốn mua, bán đó mang theo chai thuốc sát trùng và khẩu trang mới để nếu khách không có, chúng tôi tặng khách khẩu trang, nếu nhà trống thì mở ống khóa, lau chìa khóa bằng thuốc sát trùng và giữ khoảng cách 6 feet nói chuyện với nhau.

“Tuy có lệnh không được Open house và hàng ngày theo dõi lệnh mới của Real Estate Department, chúng tôi vẫn có listing mới và có nhiều người gọi mua, bán nhà. Chúng tôi rất mừng vì người mua, kẻ bán đều khỏe mạnh, người của văn phòng chúng tôi cũng khỏe mạnh nên giao tiếp với nhau một cách bình thản dĩ nhiên chúng tôi vẫn phải giữ cho nhau, và vì Covid -19 nên chúng tôi hạn chế nói chuyện nhiều, chỉ bàn ngay vào mục tiêu, và theo tôi, bán nhà hay mua nhà cũng tùy vào duyên số, nếu số người đó làm chủ nhà thì sẽ mua được nhà, mình mua nhà, trả tiền nợ nhà băng đó là nhà của mình, đâu có ai trả dùm mình đâu nên phải quyết tâm , đừng nghe ai nói ra nói vào, và trên hết phải cầu nguyện theo niềm tin tôn giáo của mình.

“Lúc này, chúng tôi thấy niềm tin của nhiều người rất mãnh liệt, mạnh mẽ hơn bao giờ hết, mọi người thương yêu nhau hơn và luôn chúc lành cho nhau qua điện thoại.Trong thời gian này, văn phòng chúng tôi Tạ Ơn Thượng Đế, vẫn có người giao nhà cho bán, giao nhà cho thuê, cha mẹ sang tên nhà cho con, giao nhà cho làm property manager nên vẫn có việc làm. Chúng tôi cầu xin Thượng Đế sớm tiêu trừ Covid 19 để mọi sinh hoạt được trở lại bình thường, tín hữu đến nhà thờ dâng lễ, cầu nguyện, Phật tử đến chùa lễ bái, và anh chị em trong văn phòng Ana Real Estate cầu chúc quý đồng hương được mọi an lành, qua cơn đại dịch nguy hiểm này.”

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements