Friday, 17/03/2017 - 09:53:16

Liên lạc với thiếu nữ, bị đánh hội đồng


Đức bị đánh chảy máu sau khi có người la lớn ông ta đến bắt cóc trẻ em tại chợ Chiều vào ngày thứ Tư.


HƯNG YÊN – Trong mấy ngày qua, trên mạng xã hội có đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị người dân đánh đập, đầu chảy nhiều máu ở Hưng Yên.

Theo thông tin của người đăng clip, người đàn ông này bị nghi có hành động bắt cóc trẻ em nên bị người dân đã đánh đập dã man.

Một người dùng Facebook có tên Nguyễn Hải đưa ra ý kiến: "Chưa hiểu sự việc như thế nào, mọi người nên bình tĩnh, gọi cơ quan chức năng đến giải quyết không nên đánh người như thế.”

Sự việc trên xảy ra vào chiều thứ Tư 15/3, ở khu vực chợ Chiều (giáp ranh giữa xã Phụng Công với thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

Người bị đánh trong clip được xác định tên Đức, 46 tuổi, trú tại xã Tân Tiến, huyện Văn Giang.
Vào chiều thứ Tư, người buôn bán trong chợ Chiều nghe tiếng hô hoán có người bắt cóc trẻ em.
Thấy vậy, họ liền lao ra và vây quanh một người đàn ông trung tuổi mặc áo sơ mi trắng. Vì nghĩ rằng người này bắt cóc trẻ con, một số người đã lao vào hành hung khiến ông ta bị chảy máu.

Sau đó, lực lượng công an thị trấn Văn Giang đã có mặt và đưa người bị đánh về trụ sở cơ quan làm việc. Lãnh đạo xã Phụng Công cho biết đây không phải là một vụ bắt cóc như người dân đồn đoán.

Theo đó, người đàn ông tên Đức có xin được số điện thoại của em gái khoảng 13, 14 tuổi. Hai người nhắn tin qua lại. Sau đó, cha mẹ cô bé biết chuyện đã lấy máy điện thoại của con gái nhắn tin cho người đàn ông để hẹn gặp. Khi ông Đức thì xảy ra vụ hiểu lầm bắt cóc.

Tại chợ, một số người cho biết, ông Đức này có hành động dụ dỗ, bắt cóc trẻ em. Nhưng qua làm việc, cơ quan chức năng không có đủ căn cứ để làm rõ hành vi này nên đã thả về.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp