Thursday, 15/08/2019 - 07:00:15

Liam Hemsworth lên tiếng về cuộc tình đã chấm dứt với Miley Cyrus


Tài tử Liam Hemsworth và nữ ca sĩ Miley Cyrus đến dự tiệc 2019 Met Gala tại viện bảo tàng mỹ thuật the Metropolitan Museum of Art vào ngày 6 tháng 5, 2019 tại New York. (Angela Weiss/AFP/Getty Images)


ÚC – Nam tài tử Liam Hemsworth đã có những thông báo đầu tiên sau khi chia tay với là nữ ca sĩ Miley Cyrus.
Trên trang cá nhân, Hemsworth viết, “Tôi và Miley đã chia tay. Tôi cầu mong cô ấy luôn giữ gìn sức khỏe tốt và hạnh phúc. Đây là vấn đề riêng tư và tôi không hề đưa ra bất cứ phát ngôn hay bình luận nào trên các tờ báo, mạng xã hội.”
Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ gởi lời an ủi, khích lệ tới nam tài tử. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối trước quyết định đường ai nấy đi của Cyrus và Hemsworth. Sau khi chia tay, Liam Hemsworth vẫn giữ tất cả hình ảnh liên quan đến Miley Cyrus trên trang cá nhân.
Nam tài tử đã trở về Úc sống gần gia đình, thay vì ở lại căn nhà chung với Miley Cyrus tại Malibu, Nam California. Trong những bức ảnh do truyền thông Úc đăng tải gần đây, Liam Hemsworth mặc áo trùm đầu và quần jeans tối màu giản dị. Nam tài tử có vẻ ốm đi và khá buồn bã.
Về phía Miley Cyrus, nữ ca sĩ đã trở lại với công việc. Hôm 12 tháng 8, trên trang cá nhân, cô đăng tải bức ảnh ngồi trong phòng thu âm, đeo tai nghe và làm dáng bên micro.
Chuyện tình cảm của Hemsworth và Cyrus được công khai từ năm 2009, trải qua nhiều lần hợp tan. Hai người quen nhau trên phim trường The Last Song, đến năm 2012 thì đính hôn lần một nhưng chia tay một năm sau đó.
Ngày 23 tháng 12, 2018, cặp minh tinh tổ chức đám cưới bí mật tại nhà riêng ở Franklin, tiểu bang Tennessee.
Tuy nhiên, đến ngày 11 tháng 8 vừa qua, đại diện của Miley Cyrus lên tiếng xác nhận với tờ People rằng: "Liam và Miley đã đồng ý chia tay nhau."
Trước đó, tin đồn chia tay đã được lan truyền rộng rãi trên mạng, sau khi người hâm mộ phát hiện nữ ca sĩ không còn đeo nhẫn cưới trong bức hình mới nhất trên Instagram.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising