Friday, 15/12/2017 - 08:51:07

Leo cột điện để chứng minh tình yêu, bị giật suýt chết


Nam sinh được chở vào bệnh viện Chợ Rẫy ở Sài Gòn vì bị phỏng 42% cơ thể. (Dân Trí)


PHÚ YÊN - Công an cho biết một nam sinh tên là Trần Tiến Đạt, 15 tuổi, đã bị phóng điện khiến em phỏng nửa người, súy chết, chỉ vì em bị các em khác thách chứng minh tình yêu với bạn cùng lớp.

Tai nạn xảy ra vào sáng thứ Năm, 14 tháng 12, tại khu vực đường nội bộ, thuộc khu công nghiệp An Phú, thành phố Tuy Hòa. Em Đạt sống ở xã Bình Kiến, học sinh trường THCS Nguyễn Hữu Thọ.

Đạt đã cùng nhóm bạn năm người rủ nhau đi ăn quà vặt (con trai mà đi ăn vặt như con gái?). Trong lúc ăn, Đạt và Huy đều tuyên bố cho cả nhóm biết hai người cùng yêu một cô gái, rồi hai anh chàng thách đố nhau, rằng nếu ai leo lên trụ điện cao hơn thì người đó có quyền đến với người mình yêu (chưa đến tuổi nhậu mà đã khùng).

Sau đó, cả nhóm kéo nhau đến Khu Công Nghiệp An Phú để thi thố “tài năng.”
Đạt leo lên một trụ điện trung áp 22kv bằng sắt được khoảng 4 mét, còn Huy leo được có 2 mét. Thế nhưng Đạt chưa kịp ăn mừng chiến thắng thì liền bị phóng điện, rơi xuống đất té cái bịch trong tình trạng phỏng nặng toàn thân. Ngay sau biến cố, công ty điện lực Tuy Hòa phải cắt điện toàn khu vực cho đến khi nạn nhân được chở vào nhà thương chăm sóc.

“Sự việc là do em Trần Tiến Đạt tự leo lên trụ tải điện sau khi cá cược với bạn học chứ không phải tai nạn bất ngờ khi đang trên đường đến nhà bạn để mượn sách vở học tập, như người thân thông tin ban đầu,” ông Huỳnh Văn Qui, trưởng công an xã Bình Kiến nói với báo Dân Trí.

Vì bị phỏng quá nặng ở phần tay, ngực, đầu, lưng với tỉ lệ thương tích lên tới 42%, ngày thứ Sáu, em Đạt đã được chuyển đến bệnh viện Bệnh Viện Chợ Rẫy ở tận Sài Gòn để điều trị, rất xa Tuy Hòa, nơi mà “thằng” bạn tên Huy leo được 2 mét đang có dịp làm quen với cô bé.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising