Friday, 05/06/2020 - 06:00:44

Lại tấn công bằng dao tại Trung Quốc, 3 người chết


(BTV)

 

PHÚC KIẾN - Tối thứ Năm, một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra trong một cửa hàng thực phẩm tại thị trấn Phong Đình, tỉnh Phúc Kiến (Putian, Fujian), khiến ít nhất 3 thiệt mạng và 7 người bị thương. Ngày hôm sau cảnh sát cho biết đã bắt được nghi can, nhưng chưa tìm ra vũ khí gây án.

Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện và đang trong tình trạng ổn định. Vụ đâm dao xảy ra tại tiệm bán thức ăn thuộc thị trấn Phong Đình. Nghi can được xác định là một người đàn ông họ Trương, 35 tuổi. Kẻ này đã bị cảnh sát bắt tại một con đường cách hiện trường vụ án khoảng 2 cây số. Sau khi bị thẩm vấn, họ Trương đã nhận tội, nhưng không cho biết động cơ gây án.

Trước đó cũng trong ngày thứ Năm, một vụ đâm dao khác đã xảy ra tại một trường học thuộc tỉnh Quảng Tây. Sự việc khiến 39 học sinh và nhân viên của trường bị thương. Hung thủ là nhân viên bảo vệ 50 tuổi của trường học này.

Trong thời gian Trung Quốc qua thường xuyên chứng kiến các vụ tấn công bằng dao. Hung thủ thường là những người tâm thần hoặc những kẻ mang tâm lý thù ghét xã hội.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising